Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong 2023 mới nhất

Xem ngay video Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong

Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Fqpo5B4DH7Q

Tags của Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong: #Muốn #con #hiếu #thảo #phải #sửa #lỗi #này #Nguyễn #Phùng #Phong

Bài viết Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong có nội dung như sau: Muốn con cái hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong ———————————————– ——— — ÔNG NGUYỄN PHONG PHONG Kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới Huấn luyện viên trưởng đội Siêu Trí Nhớ Việt Nam Chủ tịch Liên Minh Siêu Trí Nhớ Việt Nam của Liên Minh Siêu Trí Nhớ Toàn Cầu Huy chương giáo dục Đồng hành Thiên Nga Trắng (Hoàng gia Ba Lan) Người sáng lập Chương trình đào tạo HITA CAMP và ứng dụng học tập thông minh BÀI HỌC 5 PHÚT ————————– ——– —– — THÔNG ĐIỆP QUAN TRỌNG Cha mẹ sẽ làm gì để giúp con… Tự tin, tự chủ và độc lập trong cuộc sống? Hiếu thảo, trách nhiệm, trung thực và yêu thương? Học nhẹ nhàng, vui vẻ, hiệu quả và phát huy hết khả năng? Những lo lắng cho con trai yêu nói riêng và học sinh nói chung đã thôi thúc tôi đi tìm GIẢI PHÁP cho những vấn đề dai dẳng. Sau nhiều năm nghiên cứu, học hỏi từ các thầy cô, tổ chức giáo dục những giải pháp hiệu quả trong nước và quốc tế, ngày 08/10/2014 tôi chính thức thành lập Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực. . Định hướng của chúng tôi là đào tạo ra những “NGƯỜI CÓ THẬT TÀI” hội đủ 03 yếu tố: TINH (Phẩm chất, Đạo đức) – TRÍ TUỆ (Trí tuệ, Tài năng) – Nghị lực (Ý chí, Thể lực). Bằng tất cả đam mê, tâm huyết và tình yêu thương, hơn 9 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng trăm nghìn trẻ em học được cách học thông minh, kiểm soát thời gian, học gì học nấy, biết sống Hiếu thảo, thật thà, tự lập, tự tin , Tự học. Trong chuyến đi tiếp theo, chúng tôi sẽ xây dựng TRƯỜNG HỌC 0 ĐỒNG, nơi chúng tôi sẽ mời các chuyên gia, giáo viên tâm huyết với sự nghiệp TĂNG TRƯỞNG đến giảng dạy. Chúng tôi sẽ đảm bảo cuộc sống của thầy đủ đầy để thầy hết lòng dạy dỗ các em. Các em học tại đây sẽ được MIỄN PHÍ 100% nhưng phải tham gia các cuộc tuyển chọn về phẩm chất, thể lực, tiềm năng… Kinh phí hoạt động của trường sẽ được lấy từ lợi nhuận của các mảng kinh doanh của MIND.POWER GROUP. Ngôi trường này sẽ không được truyền lại cho bất kỳ cá nhân nào mà sẽ được truyền lại cho thế hệ giáo viên tận tâm tiếp theo để giữ vững lý tưởng này. “Con người làm tất cả, giáo dục thay đổi con người!” Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên một thế hệ trẻ Toàn Tài – Duke. ——————————– ➡️ KẾT NỐI VỚI TÔI Hotline: 0879 848 000 Website: Zalo Hỗ trợ: Fanpage: Tham gia Cộng đồng : Nhận quà miễn phí : .

Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong 2023 mới nhất

Từ khóa của Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong: sửa lỗi

Thông tin khác của Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong:
Video này hiện tại có 555 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-26 11:00:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Fqpo5B4DH7Q , thẻ tag: #Muốn #con #hiếu #thảo #phải #sửa #lỗi #này #Nguyễn #Phùng #Phong

Cảm ơn bạn đã xem video: Muốn con hiếu thảo – phải sửa lỗi này | Nguyễn Phùng Phong.