Muốn con hay cười mẹ bầu hãy ăn socola

Muốn con hay cười mẹ bầu hãy ăn socola

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình chào đời khỏe mạnh, hạnh phúc, tiếng cười của bé là niềm vui của cả gia đình. Một trong những thực phẩm mang lại cho thai nhi những hành vi cảm xúc tích cực là sô cô la, vì vậy để sinh con, mẹ bầu hãy cười thật tươi và bổ sung sô cô la với liều lượng thích hợp.

Những bà mẹ mang thai ăn sô cô la có những hành vi và cảm xúc tích cực

Muốn con hay cười mẹ bầu hãy ăn socola

Phụ nữ mang thai ăn sô cô la thường xuyên mang lại cho thai nhi những hành vi cảm xúc tích cực (nguồn: internet)

Theo kết quả khảo sát của nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Helsinki (Phần Lan), phụ nữ mang thai ăn sô cô la thường xuyên sẽ mang lại cho thai nhi những hành vi cảm xúc tích cực. Em bé sinh ra đã biết cười, vui vẻ và ít sợ hãi hơn những đứa trẻ khác. Điều này cũng có ảnh hưởng tích cực đến trạng thái tinh thần của mẹ khi mang thai. Cuộc khảo sát này được thực hiện với hơn 300 bà bầu có thói quen ăn sô cô la khi mang thai.

Chống trầm cảm

Một chất hóa học tự nhiên có trong sô cô la gọi là serotonin có thể giúp ngăn ngừa các cơn trầm cảm có thể xảy ra trong thai kỳ. Khi sử dụng socola, những đặc tính serotonin này sẽ kích thích sản sinh endorphin dẫn truyền thần kinh và tạo trạng thái tâm lý vui vẻ, phấn chấn cho bà bầu.

Cung cấp sắt, magie

Sô cô la không chỉ tốt cho sức khỏe thai nhi mà còn tốt cho mẹ bầu (nguồn: internet)

Socola không chỉ tốt cho sức khỏe thai nhi mà còn tốt cho mẹ bầu (nguồn: internet)

Từ việc nhấm nháp những thanh sô cô la ngọt hay đắng bạn có thể bổ sung thêm sắt, magie cần thiết cho cơ thể khi mang thai. Nhờ magiê, các axit béo được chuyển hóa tốt hơn. Trong khi đó, sắt giúp tăng lưu lượng máu trong cơ thể …

Giảm tiền sản giật

Nguy cơ tiền sản giật rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai nhi và bà bầu có thể được ngăn chặn nhờ chất theobromien có trong socola.

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Trong sô cô la, đặc biệt là sô cô la đen, chất flavanoid có khả năng chống oxy hóa rất cao. Nó có thể ức chế hoạt động của các gốc tự do sinh ra khi tiếp xúc với các hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, khói thuốc lá… Điều này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe nói chung và hệ thống. khả năng miễn dịch chung của phụ nữ có thai. Ngoài ra, đối với những mẹ bầu mắc bệnh tim mạch, socola cũng là một món ăn hỗ trợ rất tốt.

Mặc dù sô cô la rất tốt cho sức khỏe của cả bà bầu và thai nhi nhưng nếu ăn quá nhiều cũng không tốt. Nếu ăn quá nhiều sô cô la, bà bầu có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ, tăng cân và khó ngủ vì sô cô la chứa cafffeine, gây ra các triệu chứng trào ngược và ợ chua, nguy cơ sẩy thai, nhẹ cân và dị tật bẩm sinh. Vì vậy, để socola phát huy hết tác dụng, mẹ bầu chỉ nên ăn với một lượng vừa phải.

HT

(Sợi tổng hợp)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *