Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand 2023 mới nhất

Xem ngay video Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand

Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rpXJ85uYdjA

Tags của Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand: #Mức #lương #ngành #Bất #Động #Sản #sau #năm #sóng #gió #Còn #đáng #mơ #ước #CafeLand

Bài viết Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand BĐS Lương nghề BĐS sau 1 năm đầy biến cố: Giảm vẫn khiến bạn mơ ước? Like, share và subscribe để cập nhật thông tin bất động sản và review dự án mỗi ngày. Mới đây, tập đoàn Navigos đã công bố báo cáo “Khảo sát lương 2023” dựa trên phân tích phản hồi của hơn 4.170 người tham gia, trong đó 78,11% đến từ các công ty có quốc tịch Việt Nam. Về cấp bậc, 55,33% số người được hỏi có kinh nghiệm (không tính cấp quản lý), 33,25% thuộc cấp quản lý cấp phòng, còn lại chiếm một tỷ lệ nhỏ là sinh viên mới ra trường, giám đốc và thực tập sinh. Các số liệu về lương cho một vị trí được tham khảo từ các nhà tuyển dụng khách hàng của tập đoàn Navigos. Đây là mức lương cơ bản, không bao gồm tiền thưởng hoặc các lợi ích khác. Đối tượng tham gia khảo sát chủ yếu thuộc 23 ngành nghề, trong đó phổ biến nhất là xây dựng và bất động sản, chiếm 11,23%. Kết nối với CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Gửi email hỏi đáp: tv@cafeland.vn Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. #cafeland #moigioibds #batdongsan .

Từ khóa của Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand:
Video này hiện tại có 3385 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-19 09:30:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=rpXJ85uYdjA , thẻ tag: #Mức #lương #ngành #Bất #Động #Sản #sau #năm #sóng #gió #Còn #đáng #mơ #ước #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Mức lương ngành Bất Động Sản sau 1 năm sóng gió: Còn đáng mơ ước? | CafeLand.