Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts 2023 mới nhất

Xem ngay video Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts

Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZB-va1wK4s4

Tags của Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts: #Mẹo #tạo #hàng #ngàn #số #thứ #tự #trong #vài #giây #trên #Excel #CỰC #HIỆU #QUẢ #shorts

Bài viết Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts có nội dung như sau: Đánh số thứ tự kết hợp với một chuỗi ký tự bất kỳ. Kéo và thả hoặc áp dụng một công thức đơn giản là quá dễ dàng. Trong video này, bạn sẽ biết sức mạnh của hàm SEQUENCE kết hợp với việc nối các chuỗi và ký tự để tạo ra một chuỗi tùy ý gồm vài nghìn hàng số. Hàm SEQUENCE cho phép bạn tạo một danh sách các số liên tiếp trong một mảng: Công thức của hàm SEQUENCE là: =SEQUENCE(row, [column], [start], [step]) 🔸row: số hàng được đánh số. Ví dụ với 10 hàng, hàm sẽ trả về mảng từ 1 đến 10 🔸column: số cột được đánh số, mặc định là 1 🔸start: số đầu tiên trong mảng, mặc định là 1 🔸step: khoảng cách giữa các số, giá trị mặc định là 1. Nếu giá trị bước thay đổi, giả sử là 3, chúng tôi nhận được phạm vi 1, 4, 7… NƠI TÔI CHIA SẺ Kỹ sư. Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với Microsoft, Adobe và các công cụ liên quan đến hiệu suất. Tôi đã ngủ với họ kể từ khi tôi rời trường đại học cho đến bây giờ. Và tất nhiên có những dự án đã gắn liền với cuộc đời tôi: ✒ Yêu thích Excel nên tôi đã viết và xuất bản thành sách Excel xây dựng 🎬 Mong muốn các kỹ sư được tiếp cận những kiến ​​thức thực tế trong ngành nên tôi đã phát triển website đào tạo KenhXayDung. vn 🎬 Khi mỗi người biết mình muốn gì, quyết tâm chinh phục từ một đến một nhóm kỹ năng liên quan, chắc chắn họ sẽ tìm được hướng đi cho riêng mình. Thế là phát triển dự án web thứ 2 1Kynang.vn 🎥Trong quá trình học tập, làm việc và khởi nghiệp, Sách vở, Kế hoạch, Hiệu suất, Thời gian, Công cụ, Tiền bạc, Đầu tư và Học tập mỗi ngày đã thôi thúc tôi tạo ra kênh YouTobe này để lan tỏa giá trị cho bạn. Hẹn gặp lại bạn vào một ngày không xa! #excel #danhsothutuexcel #SEQUENCE #tudienexcel #tranvandung #dzungtv .

Từ khóa của Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts: mẹo excel

Thông tin khác của Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts:
Video này hiện tại có 2286 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-26 21:00:26 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ZB-va1wK4s4 , thẻ tag: #Mẹo #tạo #hàng #ngàn #số #thứ #tự #trong #vài #giây #trên #Excel #CỰC #HIỆU #QUẢ #shorts

Cảm ơn bạn đã xem video: Mẹo tạo hàng ngàn số thứ tự trong vài giây trên Excel | CỰC HIỆU QUẢ #shorts.