MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts 2023 mới nhất

Xem ngay video MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts

MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Z0FTxDtXj1I

Tags của MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts: #MẸO #định #dạng #SĐT #trong #Excel #CỰC #DỄ #shorts

Bài viết MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts có nội dung như sau: Định dạng số điện thoại trong Excel, đây là một tính năng nhỏ nhưng rất sáng tạo trong Microsoft Excel. Điều này giúp chúng ta giải quyết vấn đề “mất số 0” khi nhập số điện thoại. 🔸B1: Chọn tất cả các số điện thoại muốn định dạng. 🔸B2: Nhấn tổ hợp phím – Ctrl+1: Để mở hộp thoại FORMAT CELL. 🔸B3: Trong hộp thoại chọn Custom – Gõ cấu trúc “+84,000,000,000” 🔸B4: Nhấn Enter và tận hưởng thành quả! NƠI TÔI CHIA SẺ 🌍Web Kênh Xây Dựng: 🌍1Kynang Web: 🎬YouTobe 1Kynang: 🎬YouTobe Excel Dictionary: TÔI LÀ AI: Tôi là Dũng, tôi là kỹ sư xây dựng. Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với Microsoft, Adobe và các công cụ liên quan đến hiệu suất. Tôi đã ngủ với họ kể từ khi tôi rời trường đại học cho đến bây giờ. Và tất nhiên có những dự án đã gắn liền với cuộc đời tôi: ✒ Yêu thích Excel nên tôi đã viết và xuất bản thành sách Excel Xây dựng 🎬 Mong muốn các anh em kỹ sư được tiếp cận với những kiến ​​thức thực tế trong ngành nên tôi đã phát triển web đào tạo KenhXayDung. vn 🎬 Khi mỗi người biết mình muốn gì, xác định được cách thức chinh phục từ một đến một nhóm kỹ năng liên quan, chắc chắn họ sẽ tìm được hướng đi cho riêng mình. Thế là phát triển dự án web đào tạo thứ 2 1Kynang.vn 🎥Trong quá trình học tập, làm việc và khởi nghiệp, Sách, Kế hoạch, Hiệu suất, Thời gian, Công cụ, Tiền bạc, Đầu tư và Học tập thực hành mỗi ngày đã cho tôi thực sự tạo ra kênh YouTobe này để lan tỏa giá trị cho bạn. Hẹn gặp lại bạn vào một ngày không xa! #excel #tudienexcel #dzungtv .

MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts 2023 mới nhất

Từ khóa của MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts: mẹo excel

Thông tin khác của MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts:
Video này hiện tại có 322 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-15 21:00:17 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Z0FTxDtXj1I , thẻ tag: #MẸO #định #dạng #SĐT #trong #Excel #CỰC #DỄ #shorts

Cảm ơn bạn đã xem video: MẸO định dạng SĐT trong Excel CỰC DỄ 😘 #shorts.