Máy giặt Toshiba báo lỗi EA? Nguyên nhân và cách khắc phục an toàn

Máy giặt Toshiba báo lỗi EA? Nguyên nhân và cách khắc phục an toàn

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Sau một thời gian sử dụng, chúng ta khó tránh khỏi một số lỗi, trong đó phổ biến nhất là lỗi EA. Bài viết dưới đây, Vzone sẽ thông tin đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EA an toàn nhé!

Đầu tiênMáy giặt Toshiba báo lỗi EA là gì?

Lỗi EA là lỗi thường gặp ở các dòng máy giặt nội địa Nhật Toshiba. Nếu máy giặt của bạn hiển thị lỗi EA trên màn hình, điều đó có nghĩa là nguồn điện máy giặt đang ở trong tình trạng không ổn định.

Máy giặt Toshiba báo lỗi EA? Nguyên nhân và cách khắc phục an toàn

Máy giặt Toshiba Inverter 9.0 kg AW-DK1000FV (KK)

2Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EA của máy giặt Toshiba

Do kết nối cáp kém

Lý do:

 • Cáp kết nối từ cảm biến áp suất mực nước đến bảng điều khiển chính Các vấn đề như hỏng, lỏng lẻo là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi EA của máy giặt Toshiba.

Làm thế nào để khắc phục:

 • Xin vui lòng tiếp tục Kiểm tra kết nối và hệ thống dây điện lỏng lẻo, vỡ hoặc cháy.
 • Để kiểm tra chi tiết hơn tình trạng của dây nguồn, bạn có thể sử dụng đồng hồ vạn năng.
 • Nếu bạn kiểm tra và thấy rằng dây nguồn bị lỗi, hãy tiếp tục thay dây nguồn mới.

Do kết nối cáp kém

Do cảm biến mực nước bị trục trặc

Lý do:

 • Các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt nhận thấy điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu dây nguồn kết nối với máy giặt vẫn hoạt động bình thường, không bị hư hỏng mà máy giặt báo lỗi EA. Phao áp lực nước bị lỗi.

Làm thế nào để khắc phục:

 • Nếu máy giặt bị lỗi EA do cảm biến mực nước có vấn đề, vui lòng tiếp tục Kiểm tra cảm biến áp suất mực nước xem chúng có bụi bẩn hoặc vật cứng không.
 • Nếu cảm biến mực nước bị phủ bởi bụi bẩn hoặc vật cứng cản trở nước vào máy giặt, vui lòng tiến hành Làm sạch cảm biến để loại bỏ bụi bẩn và các vật cứng để máy giặt hoạt động bình thường.
 • Sau khi phao áp lực nước được làm sạch, vui lòng trả chúng về vị trí ban đầu của chúng và tiếp tục kiểm tra xem sự cố có được khắc phục hay không. Nếu bạn đã vệ sinh nhưng máy giặt vẫn báo lỗi, bạn hãy Thay cảm biến mực nước mới cho máy giặt!

Do cảm biến mực nước bị trục trặc

Có thể bạn chưa biết:
Dịch Vụ Tận Tâm hiện đang cung cấp dịch vụ sửa máy giặt trên toàn quốc với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh hãy truy cập dichvutantam.com hoặc gọi đến số tổng đài miễn phí 1800.1783 (8h – 21h).

Xem thêm:

 • Tổng hợp 15 lỗi máy giặt Toshiba thường gặp và cách khắc phục
 • Reset máy giặt toshiba để khắc phục các lỗi thường gặp rất đơn giản
 • Cách dễ dàng sửa máy giặt Toshiba không bật

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EA máy giặt Toshiba an toàn. Tôi hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. chúc bạn thành công!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !