Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 là một trong những tình huống mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Lỗi E2 có nguy hiểm không và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn đọc cùng Vzone tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày thứ nhất Lỗi E2 của máy giặt Toshiba là gì?

Lỗi E2 Máy giặt Toshiba là mã ký hiệu của lỗi khóa an toàn công tắc cửa máy giặt khiến bo mạch điều khiển không đưa ra lệnh chạy chương trình giặt và thông báo cho người dùng khi sự cố này xảy ra.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản

2 Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2 đơn giản

Cửa máy giặt không đóng

Lý do: Có thể bạn đã không đóng cửa máy giặt khi cho đồ vào máy giặt. Vì vậy, máy giặt Toshiba báo E2.

Làm thế nào để khắc phục: Nếu nguyên nhân là do cửa máy giặt chưa đóng, bạn chỉ cần đóng nó lại.

Cửa máy giặt không đóng

Công tắc cửa bị hỏng

Lý do: Nếu bạn đã đóng cửa máy giặt mà vẫn bị lỗi E2 thì có thể là do công tắc cửa bị hỏng khiến cửa không đóng được. Vì vậy, bạn nên kiểm tra công tắc cửa máy giặt.

Làm thế nào để khắc phục: Trong trường hợp công tắc cửa cuốn bị hỏng, bạn nên gọi dịch vụ sửa máy giặt để kiểm tra xem có phải nguyên nhân này hay không. Nếu đây là nguyên nhân, hãy xem xét thay thế công tắc bằng một công tắc mới.

Công tắc cửa bị hỏng

sự cố của bảng mạch

Lý do: Nếu bạn đã kiểm tra hoặc thay thế công tắc cửa máy giặt nhưng nó vẫn hiển thị lỗi E2 thì rất có thể máy giặt của bạn đã bị hỏng board mạch.

Làm thế nào để khắc phục: Nếu gặp trường hợp bảng mạch bị hư hỏng, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra bảng mạch và thay bảng mạch mới.

sự cố của bảng mạch

Có thể bạn chưa biết:
Dịch Vụ Tận Tâm hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy giặt trên toàn quốc với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh hãy truy cập dichvutantam.com hoặc gọi đến số tổng đài miễn phí 1800.1783 (8h – 21h).

Xem thêm:

  • Cách sửa máy giặt Toshiba bật không lên dễ dàng như thế nào?
  • Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba chi tiết nhất, nguyên nhân và cách khắc phục.
  • Reset máy giặt toshiba để khắc phục các lỗi thường gặp rất đơn giản

Trên đây là bài viết về máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản. Tôi hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !