Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 và cách khắc phục chi tiết

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 và cách khắc phục chi tiết

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 là một trong những tình huống mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Máy báo lỗi H01 có nguy hiểm không và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn đọc cùng Vzone tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày thứ nhất Máy giặt Panasonic Lỗi H01 là gì?

Lỗi H01 lỗi là khi cảm biến áp suất hoặc công tắc phát hiện trong phạm vi. Bạn chỉ có thể hiểu đây là lỗi liên quan đến cảm biến mực nước do bộ phận phụ trách có vấn đề.

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 và cách khắc phục chi tiết

2 Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic bị lỗi H01 đơn giản

Phao áp suất bị lỗi

lý do: Phao cảm biến của bạn có thể bị hỏng do hư hỏng nếu sử dụng lâu ngày oxy hóa. Nếu phao cảm biến bị hỏng, máy giặt không thể bơm lượng nước vào lồng giặt hoặc máy giặt không thể hoạt động. Do đó, đây là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi H01 ở máy giặt.

làm thế nào để sửa chữa: Nếu phao áp suất bị hỏng, bạn không thể làm gì được, bạn phải Thay phao cảm biến. Nếu bạn không thể tự làm, hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt để họ giúp bạn. Tránh trường hợp tự ý thay thế sẽ làm hỏng các bộ phận khác.

Phao áp suất bị lỗi

Bảng mạch bị hỏng

lý do: Nếu bạn đã thay phao áp suất cho máy giặt mà máy vẫn báo lỗi thì có thể là do bạn. bảng mạch điện tử bị hỏng. Và đây cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi H01.

làm thế nào để sửa chữa: Khi gặp trường hợp này, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa máy giặt uy tín để tránh tình trạng, tự ý sửa chữa sẽ khiến tình trạng máy trở nên nghiêm trọng hơn.

Bảng mạch bị hỏng

Đường dây điện từ phao đến bảng điện tử bị ngắt

lý do: Nếu máy giặt của bạn hiển thị H01, trước tiên bạn phải tháo nắp nhựa của máy giặt, sau đó tháo nắp phía sau van cấp nước và bảng điện tử. Kiểm tra xem chuột có vào và cắn dây từ phao tăng áp vào bo mạch hay không.

làm thế nào để sửa chữa: Nếu dây nguồn bị hư, hãy nối lại dây theo đúng màu dây và máy giặt sẽ ngừng báo lỗi. Tuy nhiên, để đảm bảo máy giặt của bạn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên để sửa máy và kiểm tra tổng thể tình trạng của máy.

Đường dây điện từ phao đến bảng điện tử bị ngắt

Có thể bạn chưa biết:
Dịch Vụ Tận Tâm hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy giặt trên toàn quốc với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh hãy truy cập dichvutantam.com hoặc gọi đến số tổng đài miễn phí 1800.1783 (8h – 21h).

Xem thêm:

  • Công nghệ TD Inverter trên máy giặt Panasonic là gì? Điều gì là nổi bật?
  • Công nghệ giặt StainMaster trên máy giặt Panasonic là gì?
  • Các mã lỗi thường gặp trên máy giặt Panasonic

Trên đây là máy giặt Panasonic bị lỗi H01 và cách khắc phục chi tiết mà Vzone muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về các lỗi trên máy giặt của mình.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !