1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
Gạo lứt huyết rồng có thực sự tốt hơn gạo trắng?
Câu trả lời là CÓ. Bởi vì gạo huyết rồng Gạo lứt chỉ xay bỏ vỏ mà chưa xát bỏ lớp cám. Ngoài tên gọi gạo lứt, nó còn được gọi là gạo lứt, gạo lật.
gạo lức có vỏ lụa, không bóng. Do đó, loại gạo này chứa nhiều vitamin B, chất xơ và các khoáng chất quý giá. Theo phân tích, trung bình một chén gạo lứt nấu chín cung cấp khoảng 230 calo. Trong đó có 5g protein, 50g carbohydrate, 3,5g chất xơ và một hàm lượng đáng kể các vitamin B, đặc biệt là thiamin B1, riboflavin B2, niacin B3, B6 và vitamin E.
Với những đặc điểm dinh dưỡng vượt trội như trên, tất nhiên gạo lứt huyết rồng được đánh giá là tốt hơn gạo trắng truyền thống, nhưng vì nhiều hạn chế như giá gạo Gạo lứt rất đắt, nấu lâu hơn, hạt rất cứng nên phải ngâm trước khi nấu và nhai rất lâu. Đó là lý do tại sao ăn uống.
Bị bệnh tiểu đường khi ăn gạo lứt huyết rồng sẽ chữa khỏi?
Đáp án đúng là KHÔNG CÓ NHƯNG NÓ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ Rất tốt cho bệnh tiểu đường và hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Nếu mọi người bị tiểu đường, hãy ăn gạo lứt huyết rồng Tôi không cần phải đến bệnh viện khi tôi đi vào và đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia thì hạt gạo lứt có công dụng làm giảm lượng đường glucose trong máu. Đồng thời, gạo lứt còn cải thiện và tăng cường tổng hợp insulin. Ăn gạo lứt là cách giúp người bệnh tiểu đường tuýp I và tuýp II quản lý và điều hòa lượng đường trong máu. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều người mắc bệnh tiểu đường tìm mua gạo lứt thay cho gạo trắng truyền thống.
Để chứng minh điều đó gạo lứt hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Tổ chức Y tế Thế giới đã thực hiện một cuộc khảo sát với quy mô 200.000 người. Cuộc khảo sát được chia thành 2 nhóm:
- Nhóm tiêu thụ gạo trắng 300g / tuần tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường lên đến 17%.
- Nhóm sử dụng gạo lứt 120g / tuần cho kết quả đáng ngạc nhiên. Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường giảm 11%.
Ngoài ra, các nhà khoa học còn tìm thấy trong mầm gạo lứt có sự xuất hiện của một loại enzym đặc biệt có công dụng ngăn chặn và ức chế sự phát triển của men prolylendopeptidase, hỗ trợ trung tâm não bộ hoạt động tốt.
Tóm lại, người bệnh tiểu đường ăn gạo lứt như một loại thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh, còn khỏi bệnh hay không thì cần có sự kết hợp của nhiều khía cạnh, nhiều yếu tố. Còn một điều nữa mà người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý, đó là gạo lứt chỉ thực sự tốt nếu ở trong tình trạng sạch, không chứa hóa chất. Vì vậy khi chọn gạo hàng ngày bạn cần đặc biệt lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ địa chỉ bán gạo lứt uy tín Xin vui lòng!
Tổng hợp các loại sữa dành cho người tiểu đường