1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
Chôm chôm là loại trái cây có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của mẹ bầu:
Giúp mẹ bầu giảm buồn nôn
Thịt chôm chôm chứa nhiều chất xơ giúp cơ thể dễ dàng đào thải chất thải (nguồn: internet)
Thịt chôm chôm chứa nhiều chất xơ giúp cơ thể dễ dàng đào thải chất thải ra ngoài, ngăn ngừa viêm ruột thừa, sỏi thận, trĩ và ung thư ruột kết. .
Cung cấp sắt
Sắt là dưỡng chất quan trọng mẹ bầu nên bổ sung khi mang thai. Sắt là thành phần cấu tạo nên huyết sắc tố, là chất có vai trò chính trong việc vận chuyển oxy cho mẹ và thai nhi. Khi mang thai, lượng máu của người mẹ tăng 50% so với bình thường, vì vậy bạn cần bổ sung thêm sắt để tăng lượng hemoglobin nhiều hơn. Chôm chôm là loại trái cây chứa nhiều chất sắt giúp mẹ giảm các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt do thiếu máu.
Tránh rối loạn tiêu hóa
Chôm chôm có thể hỗ trợ hệ tiêu hóa tránh các rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy (nguồn: internet)
Chôm chôm có thể hỗ trợ hệ tiêu hóa tránh các rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy và còn ngăn ngừa nguy cơ ung thư ruột kết. Trong khi đó, vitamin E trong chôm chôm có thể ngăn ngừa lão hóa và da xỉn màu.
Ngăn ngừa bệnh
Ăn chôm chôm khi mang thai có thể ngăn ngừa và điều trị các bệnh thường tấn công bà bầu như sốt, nhức đầu, ho, cảm cúm và cảm lạnh.
Kiểm soát huyết áp của bạn
Chôm chôm còn có thể giúp kiểm soát huyết áp khi mang thai, giảm cholesterol, hỗ trợ tuần hoàn máu giảm sưng phù cơ thể mẹ bầu dễ mắc phải cuối thai kỳ.
Tuy chôm chôm có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng mẹ bầu không nên ăn quá nhiều vì loại quả này có tính nóng có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Ngoài ra, ăn quá nhiều chôm chôm còn khiến bà bầu đối mặt với nguy cơ sâu răng, loãng xương, mệt mỏi mãn tính, tóc mỏng, móng tay yếu và không thể duy trì cơ thể khỏe mạnh. .
HT
(Sợi tổng hợp)
Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam