Lỗi Eb trên máy giặt Toshiba. Cách khắc phục đơn giản, hiệu quả

Lỗi Eb trên máy giặt Toshiba. Cách khắc phục đơn giản, hiệu quả

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Máy giặt đột ngột ngừng hoạt động hoặc lồng giặt không bơm hết nước, xuất hiện lỗi Eb gây cản trở quá trình giặt. Đừng lo lắng, hãy cùng Điện Máy Xanh điểm qua bài viết để biết nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Eb nhé!

Ngày thứ nhấtLỗi máy giặt Toshiba báo lỗi Eb là gì?

Máy giặt Toshiba Lỗi Eb là với bộ phận Động cơ kéo xả có vấn đề hoặc vấn đề hội đồng quản trị bị hỏng, khiến van xả động cơ hoạt động kém hoặc tệ hơn là ngừng hoạt động.

Lỗi Eb này xảy ra trong cả quá trình giặt và vắt. Trong chu trình giặt, ngay sau khi nhấn nút bắt đầu, Máy không được cấp nướcvà phát ra tiếng kêu lạch cạch khi máy chuyển sang chế độ vắt, nhưng nước trong lồng giặt không thoát ra và báo cáo lỗi.

Lỗi Eb trên máy giặt Toshiba. Cách khắc phục đơn giản, hiệu quả

2Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi Eb

Do động cơ xả bị lỗi

Khi khởi động máy, bạn cần kiểm tra mô tơ xả có hoạt động không, vì bộ phận này có chức năng xả hết nước thừa trong lồng giặt, sau đó mới khởi động chương trình giặt hoặc vắt.

  • Lý do: Khi động cơ phóng điện ngừng hoạt động hoặc quay liên tục thì rất có thể nó đã bị hỏng do chuột, gián cắn, lâu ngày bị oxi hóa làm hỏng.
  • Làm thế nào để khắc phục: Trong trường hợp nó bị đứt, bạn chỉ cần nối lại nó theo màu sắc của dây hoặc Thay mô tơ xả bằng mô tơ mới để máy giặt Toshiba hoạt động bình thường trở lại.

Do động cơ xả bị lỗi

Do board mạch có vấn đề

bảng mạch đóng một vai trò quan trọng trong việc này bộ chuyển đổi điện để tải linh kiện giúp máy giặt hoạt động ổn định và hiệu quả.

  • Lý do: Nếu Hội đồng quản trị có vấn đề, bị hư hỏng không đủ cung cấp điện 220v Chạy động cơ xả, nguyên nhân nước đọng trong chậu rửa, khiến máy không hoạt động được.
  • Làm thế nào để khắc phục: Bạn cần kiểm tra board mạch của máy giặt, nếu bị hỏng hãy nhanh tay sửa chữa hoặc thay thế. Tuy nhiên, do quá trình sửa chữa khá phức tạp, có thể xảy ra hư hỏng nghiêm trọng nếu không có kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy liên lạc Trung tâm bảo hành và sửa chữa Hãy để cô ấy đến giúp bạn!

Do board mạch có vấn đề

Có thể bạn chưa biết: Dịch Vụ Tận Tâm là thành viên của TGDD và DMX và cung cấp các giải pháp sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy giặt với giá cực kỳ cạnh tranh. Bạn có thể đặt dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ xác nhận trong vòng 2h, hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800.1783 để được tư vấn riêng!

Xem thêm:

  • Máy giặt Toshiba báo lỗi EA? Nguyên nhân và giải pháp an toàn
  • Máy giặt Toshiba báo lỗi ED là gì? Nguyên nhân chính xác và cách khắc phục
  • Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt cửa ngang Toshiba E30

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Eb. Tôi hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !