KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II 2023 mới nhất

Xem ngay video KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II

Trong đó, loa tweeter dạng vòm ngược (làm từ Beryllium nhẹ), dải âm cao với hệ số biến dạng thấp. Cả ba đều cực kỳ cao cấp giúp âm thanh phát ra sống động, chân thực và không hề bị méo.
Tiếp đó nhờ có cấu trúc Gamma (sử dụng tấm gỗ dày, nặng làm mặt trước và cách vách xung quanh, bên trong có khung giằng chắc chắn) khiến cho cấu trúc loa vững vàng. Nâng cao độ ổn định, lúc loa hoạt động sẽ không bị ồn, không nhanh hỏng tiếng.

2) Amply Goldmund Telos 590 NextGen II hứa hẹn với những người đam mê cao cấp tất cả những lợi ích về âm thanh của một phương pháp tiếp cận tách biệt thuần túy truyền thống như gói bộ tiền khuếch đại, nguồn, mô-đun kỹ thuật số và nguồn cung cấp điện được mài dũa cẩn thận, tất cả trong một duy nhất, nhưng hợp lý nhỏ gọn trường hợp và số lượng cáp cũng được giảm.
Một thông số thiết kế bổ sung quan trọng có thể được khám phá trong những cải tiến về âm thanh do thế hệ mạch Telos NextGen mới nhất mang lại. Nó không chỉ thể hiện ở việc tăng cường khả năng kiểm soát đối với các đơn vị loa mà còn mang lại chất lượng cao hơn nhiều trong độ tương phản vi động lực học.
————————————–
👉Chi tiết
Loa :
Amply :

👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ Bá Hùng Audio
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Bá Hùng Audio
BÁ HÙNG AUDIO “CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG”
👉Showroom : Số 18 Đường Trung Yên 11A (32 Vũ Phạm Hàm), Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
☎️Hotline : 0978263263
WEB:

Youtube: / hungaudiovn
FB: / bahungaudio

#BáHùngAudio #0978263263 #Thiết_Bị_Âm_Thanh_Tuyển_Chọn #Âm_Thanh_Đẹp

KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=e2WCkaYlLIE

Tags của KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II: #KẾT #HỢP #HAI #THƯƠNG #HIỆU #ĐỈNH #CAO #Loa #Focal #Utopia #Scala #Evo #và #Amply #Goldmund #Telos #Nextgen

Bài viết KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II có nội dung như sau: 1) Loa Focal Scala Utopia Evo là một dòng loa với nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, đây là sản phẩm có chất lượng âm thanh cực kỳ tốt. Cụ thể là nó có 3 đường tiếng với 3 củ loa (tweeter, midrange, woofer).

————————————–
👉Chi tiết
Loa :
Amply :

👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ Bá Hùng Audio
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Bá Hùng Audio
BÁ HÙNG AUDIO “CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG”
☎️Hotline : 0978263263
WEB:

Youtube: / hungaudiovn
FB: / bahungaudio

#BáHùngAudio #0978263263 #Thiết_Bị_Âm_Thanh_Tuyển_Chọn #Âm_Thanh_Đẹp

Từ khóa của KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II: hợp âm

Thông tin khác của KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II:
Video này hiện tại có 568 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-14 18:45:44 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=e2WCkaYlLIE , thẻ tag: #KẾT #HỢP #HAI #THƯƠNG #HIỆU #ĐỈNH #CAO #Loa #Focal #Utopia #Scala #Evo #và #Amply #Goldmund #Telos #Nextgen

Cảm ơn bạn đã xem video: KẾT HỢP HAI THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO – Loa Focal Utopia Scala Evo và Amply Goldmund Telos 590 Nextgen II.