Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video 2023 mới nhất

Xem ngay video Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video

Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=red9YvYlPWg

Tags của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video: #Jack #J97 #Cuối #Cùng #Thì #Special #Stage #Video

Bài viết Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video có nội dung như sau: Jack-J97 | Cuối cùng | Video Sân Khấu Đặc Biệt #JackJ97 #CuoiCungThi #JACKspecialstage ———————————— ProduceD BY J97 ENTERTAINMENT Executive Producer: JACK – J97 Music producer: JACK – J97 Composer & Singer: JACK – J97 Arranger: HINO, LUSIC Mix & Master: W/N PRODUCTION HOUSE Director: AN TRINH Project manager: THANH HUYEN NGUYEN Production manager: VO LAM Director: NGUYEN MINH NGỌC Field production: QUỲ KỲ LÂM Image: KHÁNH TRƯỜNG Visual: TÂY VJ Lighting: ĐĂNG THỊNH Editing: DUY BÁ Colorist: HUY TÀI Mỹ thuật: ĐỖ THẾ ANH Phụ kiện mỹ thuật: MD MỸ THUẬT ĐẸP: LIÊM NGUYỄN, KHÁNH TRƯỜNG Camera Operator : HẠNH LỮ, QUANG KAI BIẾT, NHẬT TRẦN, PHẠM QUỐC TẤN, THANH TUẤN, TUẤN ANH DIT: TÀI CƯ, LƯƠNG TRÂN BTS: NAM MAO Âm thanh ánh sáng: V LED: TU QUANG MINH (QM LED) Sân khấu: LE EVENT Effects : HUY KHÔI KHI LAI Tài năng: BÚT BÍCH, BÍCH HỢP, MAI TUẤN ANH, DƯƠNG NHI, ĐỨC THỊNH, PHẠM VIỆT THÀNH, HUỲNH NHẬT HOA, HUỲNH TRƯỜNG TẤN LỰC, DUO NG LÊ, THANH TIÊN Diễn viên: THANH TIÊN Stage Support: Project Manager: NGUYỄN PHÚC TOÀN, NGUYỄN TẤN THÀNH, NGUYỄN VĂN KIỆT, NGUYỄN MẬU TRƯỜNG, TRẦN ANH TUẤN, HỒ TUẤN ANH, HÀ TẤT THẮNG, LÊ DƯƠNG DƯƠNG Nghĩa, Artist NGUYỄN BUUAN TIAN, Supervisor: TIEN LE Makeup: KHAI LE Hair Stylist: MI Stylist: DOCUMENTATION Xin chân thành cảm ơn các đối tác 1 9 6 7 ENTERTAINMENT và TIKTOK đã hỗ trợ Jack – J97 trong dự án lần này. ——————————————– Lời bài hát: VER 1: The Đời đàn bà bây giờ mới 20 Sao em không cười, hay vì tuyết rơi… Nỗi sầu ai đau chưa nguôi Đôi môi không lời, tình không rời… Năm ấy ta hứa bên nhau Mình ơi nhớ rằng DREAMING place khá lớn nhưng thật buồn khi chúng ta PHẢI băng qua những con đường như chìa khóa để ôm DREAM đó nhưng tôi nhớ nỗi xấu hổ … EP1: Ngàn lời hứa cuối cùng cũng chẳng ra gì Tôi phải nói lời tạm biệt Tôi chỉ là vì… để tang một mình Đêm chìm trong ánh đèn mờ Em đứng xa đợi nói một lời rồi vội ra đi Rap: Sao bay ngước lên, sao bay Em đưa tay nói lời hay Nhưng anh nói anh tìm em như hoa không tìm cây Thực ra anh không ở đó hay anh không gặp may Đời vẫn bình yên nhưng tình không còn Ngọt ngào biết bao khi cổ son môi cũng sẽ phai Ở bên anh nếu thời gian trôi Thời gian trôi nhanh lắm Nước mắt có thể giấu được, nhưng kỷ niệm nào có thể chiến thắng…. Bông lài cài tóc dài Mai theo chồng mà trong lòng vẫn còn lo lắng, phải không? Em đừng khóc! Mạnh mẽ lên… Thà mình xa nhau, đừng yêu nhau dài lâu… DD 2 Nghìn lời hứa chẳng đâu Cuối cùng đành phải tan vỡ Chỉ vì… Anh xin lỗi vì em Đêm khuya phủ trong ánh đèn mờ Anh câm chờ xa nói một lời em vội đi Mây… bay nhè nhẹ hoa cũng tàn, Tình dang tay gỡ… tay trắng… NGÀY EM MANG ƯỚC MƠ – LÀM GIÀU – DD 3 Nghìn câu chẳng hứa hẹn CUỐI CÙNG ta phải chia xa Em chỉ vì… Anh có lỗi với em Đêm chìm trong ánh đèn mờ Em níu anh đi chờ nói một lời trước các bạn nhanh lên ——- ————— ———- — Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Jack. Nhớ subscribe, like và share để ủng hộ tinh thần cho Jack và nhận những thông tin, video mới nhất về hoạt động nghệ thuật của Jack nhé. Official Fan Page: Facebook cá nhân: Instagram: Youtube Channel: Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Jack trong thời gian qua! © Copyright by JACK-J97 © Copyright by JACK-J97 ☞ Do not reup.

Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video 2023 mới nhất

Từ khóa của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video: lời bài hát

Thông tin khác của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video:
Video này hiện tại có 30557430 lượt view, ngày tạo video là 2022-11-05 19:09:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=red9YvYlPWg , thẻ tag: #Jack #J97 #Cuối #Cùng #Thì #Special #Stage #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video.