HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z 2023 mới nhất

HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z 2023 mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z

Để giúp bạn hiểu và sử dụng phần mềm ZoomIT. Hôm nay Kim Ngân sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng phần mềm ZoomIt để dạy học và quay video. ZoomIt là phần mềm giúp phóng to, thu nhỏ để đánh dấu các ghi chú, thao tác trên màn hình máy tính. Đặc biệt, ZoomIT là phần mềm miễn phí, nhỏ gọn và dễ sử dụng. ZoomIt không cần cài đặt. Ngay sau khi tải về, bạn giải nén tệp ZoomIt.zip, sau đó bấm đúp vào tệp ZoomIt.exe để kích hoạt chương trình. chương trình và bắt đầu sử dụng. Tính năng phần mềm: – Phóng to màn hình (ZOOM) – Vẽ highlight để diễn giải trên màn hình (Draw) – Vừa phóng to màn hình, vừa vẽ highlight để diễn giải trên màn hình (LiveZoom) – Chức năng gõ – nhập văn bản trên màn hình – Chức năng Pause – Set giờ làm bài ➡️Cảm ơn các bạn đã đến với kênh Khổng Kim Ngân. Kim Ngân sẽ chia sẻ những video hay và bổ ích về giáo dục, tư duy tích cực và cuộc sống, nếu mọi người thấy video bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống thì hãy đăng ký kênh Khổng Kim Ngân của mình nhé. . ➡️Kim Ngân cảm ơn các bạn đã xem video, nếu có ý kiến ​​đóng góp gì cứ comment bên dưới video và đừng quên đăng ký kênh để nhận thông báo khi có video mới nhé! Link bên dưới Đăng ký kênh của Kim Ngân: Thầy cô có thể tham gia nhóm Zalo theo link bên dưới để lấy tài liệu và zoom link học vào Chủ Nhật hàng tuần. 👋 ĐÃ KẾT NỐI ►Thầy: Khổng Kim Ngân ►Email: chiquynganphu@gmail.com .

HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jLjvmRphSu0

Tags của HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z: #HƯỚNG #DẪN #TẢI #amp #SỬ #DỤNG #PHẦN #MỀM #ZOOMIT #TỪ

Bài viết HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z có nội dung như sau: Để giúp bạn hiểu và sử dụng phần mềm ZoomIT. Hôm nay Kim Ngân sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng phần mềm ZoomIt để dạy học và quay video. ZoomIt là phần mềm giúp phóng to, thu nhỏ để đánh dấu các ghi chú, thao tác trên màn hình máy tính. Đặc biệt, ZoomIT là phần mềm miễn phí, nhỏ gọn và dễ sử dụng. ZoomIt không cần cài đặt. Ngay sau khi tải về, bạn giải nén tệp ZoomIt.zip, sau đó bấm đúp vào tệp ZoomIt.exe để kích hoạt chương trình. chương trình và bắt đầu sử dụng. Tính năng phần mềm: – Phóng to màn hình (ZOOM) – Vẽ highlight để diễn giải trên màn hình (Draw) – Vừa phóng to màn hình, vừa vẽ highlight để diễn giải trên màn hình (LiveZoom) – Chức năng gõ – nhập văn bản trên màn hình – Chức năng Pause – Set giờ làm bài ➡️Cảm ơn các bạn đã đến với kênh Khổng Kim Ngân. Kim Ngân sẽ chia sẻ những video hay và bổ ích về giáo dục, tư duy tích cực và cuộc sống, nếu mọi người thấy video bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống thì hãy đăng ký kênh Khổng Kim Ngân của mình nhé. . ➡️Kim Ngân cảm ơn các bạn đã xem video, nếu có ý kiến ​​đóng góp gì cứ comment bên dưới video và đừng quên đăng ký kênh để nhận thông báo khi có video mới nhé! Link bên dưới Đăng ký kênh của Kim Ngân: Thầy cô có thể tham gia nhóm Zalo theo link bên dưới để lấy tài liệu và zoom link học vào Chủ Nhật hàng tuần. 👋 ĐÃ KẾT NỐI ►Thầy: Khổng Kim Ngân ►Email: chiquynganphu@gmail.com .

HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z 2023 mới nhất

Từ khóa của HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z: tải phần mềm

Thông tin khác của HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z:
Video này hiện tại có 1348 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-11 23:58:40 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=jLjvmRphSu0 , thẻ tag: #HƯỚNG #DẪN #TẢI #amp #SỬ #DỤNG #PHẦN #MỀM #ZOOMIT #TỪ

Cảm ơn bạn đã xem video: HƯỚNG DẪN TẢI & SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOMIT TỪ A – Z.