Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python 2023 mới nhất

Xem ngay video Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python

Anaconda là nền tảng mã nguồn mở về Khoa học dữ liệu trên Python thông dụng nhất hiện nay. Anaconda với hơn 20 triệu người dùng, Anaconda là cách nhanh nhất và dễ nhất để học Khoa học dữ liệu với Python hoặc R trên Windows, Linux và Mac OS X. Lợi ích của Anaconda:
– Dễ dàng tải 1500+ packages về Python/R cho data science
– Quản lý thư viện, môi trường và dependency giữa các thư viện dễ dàng
– Dễ dàng phát triển mô hình machine learning và deep learning với scikit-learn, tensorflow, keras
– Xử lý dữ liệu tốc độ cao với numpy, pandas
– Hiện thị kết quả với Matplotlib, Bokeh, Seaborn

Link Tải Anaconda:

Full Series “Tự Học Data Science Cho Người Mới Bắt Đầu”:

Group Hỏi Đáp:

————- ✪ About CodeXplore Channel ✪ ————
CodeXplore là một platform chia sẻ kiến thức về Lập Trình và Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) dành cho các bạn trẻ Việt Nam.

Channel CodeXplore sẽ focus vào các chủ đề sau:
► Machine Learning (Máy Học) và Data Science (Khoa Học Dữ Liệu)
► Interview Preparation (Cấu Trúc Dữ Liệu và Thuật Toán & LeetCode Solutions)
► Lập Trình Python (Cơ Bản, Lập Trình Hướng Đối Tượng, Lập Trình Game)
——————
✪ Business inquiries: codexplore.channel@gmail.com
✪ Subscribe:

➥ Ủng Hộ CodeXplore 1 Ly Coffee tại:

➥ CodeXplore Social Links:
Fanpage:
GitHub:

———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về CodeXplore
© Copyright by CodeXplore & Do not Reup

#Anaconda #MachineLearning #DataScience

Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=g5BdrxPhQU0

Tags của Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python: #Hướng #Dẫn #Setup #Môi #Trường #Lập #Trình #Trí #Tuệ #Nhân #Tạo #Cài #Đặt #Anaconda #và #Python

Bài viết Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python có nội dung như sau: Hello Diu Túp, hôm nay chúng mình xin giới thiệu đến các bạn 1 video mới trong Series “Tự Học Data Science Cho Người Mới Bắt Đầu”. Và chủ đề của Video hôm này đó chính là “Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python” 🤩 !

– Dễ dàng tải 1500+ packages về Python/R cho data science
– Quản lý thư viện, môi trường và dependency giữa các thư viện dễ dàng
– Xử lý dữ liệu tốc độ cao với numpy, pandas
– Hiện thị kết quả với Matplotlib, Bokeh, Seaborn

Link Tải Anaconda:

Full Series “Tự Học Data Science Cho Người Mới Bắt Đầu”:

Group Hỏi Đáp:

————- ✪ About CodeXplore Channel ✪ ————

Channel CodeXplore sẽ focus vào các chủ đề sau:
► Machine Learning (Máy Học) và Data Science (Khoa Học Dữ Liệu)
► Interview Preparation (Cấu Trúc Dữ Liệu và Thuật Toán & LeetCode Solutions)
► Lập Trình Python (Cơ Bản, Lập Trình Hướng Đối Tượng, Lập Trình Game)
——————
✪ Business inquiries: codexplore.channel@gmail.com
✪ Subscribe:

➥ Ủng Hộ CodeXplore 1 Ly Coffee tại:

➥ CodeXplore Social Links:
Fanpage:
GitHub:

———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về CodeXplore
© Copyright by CodeXplore & Do not Reup

#Anaconda #MachineLearning #DataScience

Từ khóa của Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python: hướng dẫn tải

Thông tin khác của Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python:
Video này hiện tại có 35342 lượt view, ngày tạo video là 2021-05-16 19:30:15 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=g5BdrxPhQU0 , thẻ tag: #Hướng #Dẫn #Setup #Môi #Trường #Lập #Trình #Trí #Tuệ #Nhân #Tạo #Cài #Đặt #Anaconda #và #Python

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng Dẫn Setup Môi Trường Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo | Cài Đặt Anaconda và Python.