Hướng dẫn F0 tự điều trị tại nhà xác nhận khỏi bệnh để được cấp thẻ xanh COVID-19 ở TP. HCM

Trong tình hình dịch bệnh, nhiều người bị nhiễm COVID-19 và phải tự điều trị tại nhà. Vậy làm thế nào để khẳng định rằng họ đã khỏi bệnh và được cấp thẻ xanh ra vào tham gia các hoạt động sản xuất và sinh hoạt cho những cá nhân này? Bài viết dưới đây, Vzone sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Theo dõi!

Ngày thứ nhấtĐiều kiện F0 để tự chữa bệnh tại nhà TP. HCM được xác nhận là khỏi bệnh

Giám sát sức khỏe tự điều trị và cách ly F0 tại nhà phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau để được xác nhận là đã khỏi bệnh và được cấp giấy chứng nhận – Thẻ xanh COVID-19:

• Vâng thưa ngài được chính quyền địa phương chứng nhận rằng người đó đã bị nhiễm COVID-19.
  • Trong 2 tuần cách ly tại nhà, mọi người được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe. Kết quả từ hai bài kiểm tra Thứ bảy và 14. Ngay từ khi bị lây nhiễm, mọi người phải kết quả âm tính chỉ sau đó mới có quyền xác nhận việc chữa khỏi bệnh.
  • Cá nhân bị nhiễm SARS-CoV-2 phải tự xét nghiệm và cách ly rồi khỏi bệnh Các xét nghiệm để phát hiện kháng thể. Do cơ thể của một người đã nhiễm COVID-19 hoặc đang trong thời kỳ ủ bệnh sau 2 tuần tiếp xúc sẽ sản sinh ra kháng thể nên phương pháp này được sử dụng để chẩn đoán người đó có bị nhiễm vi rút hay không.

Sau khi bạn đã đáp ứng đúng và đầy đủ các điều kiện trên, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để lấy giấy chứng nhận hoặc thực hiện hành động thích hợp để đủ điều kiện nhận “Thẻ xanh COVID”!

Ghi chú: Thẻ xanh COVID từ những người bị nhiễm bệnh (F0) chỉ Có giá trị trong 6 tháng, tức là khoảng 180 ngày kể từ ngày khôi phục.

2Hướng Dẫn Tự Điều Chỉnh F0 Tại Nhà Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh

Theo dự thảo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh thành phố, điều kiện cấp Giấy chứng nhận “Thẻ xanh COVID-19” là “Đã tiêm phòng” hoặc F0 “đã phục hồi”. Bởi vì điều này, Chứng chỉ F0 chữa khỏi bệnh là một trong những điều kiện để cấp Thẻ xanh COVID.

Tuy nhiên, cho đến nay, vì nhiều lý do khác nhau, chưa có cá nhân nào được Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện xác nhận qua tự kiểm tra, theo dõi cách ly và điều dưỡng tại nhà. , Quận, huyện, thành phố trực thuộc Trung ương.

Q0 không có giấy chứng nhận khôi phục, tôi phải làm gì để có thẻ xanh Covid?

Do đó Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh đã có Công văn số 3936 / TTKSBT-BTN khuyến cáo người mắc bệnh COVID-19 đã khỏi bệnh về:

Đối với những người bị nhiễm COVID-19 (F0) Tự kiểm tra và cách ly tại nhà Không có giấy chứng nhận hoàn thành thời gian kiểm dịch do Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nơi này cấp.

Tuy nhiên, bạn có thể Hãy cam kết và yêu cầu xác nhận một trong các tổ chức sau được coi là hoàn thành khi giai đoạn cách ly trong nước hoàn thành:

• Cộng đồng, cộng đồng và các trạm y tế thành phố.
  • Trưởng nhóm dân cư / dân tộc.
  • Các tổ chức y tế chăm sóc F0 tại nhà do các trường đại học y khoa hoặc các tổ chức tình nguyện quản lý.

Đối với trường hợp không được chứng thực bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào chữa khỏi phải được chủng ngừa COVID-19.

Hướng dẫn Hỗ trợ F0 Tự Điều chỉnh Tại nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là một ví dụ về cam kết của HCDC và Bộ Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Do Thành phố Hồ Chí Minh cấp, cá nhân bị nhiễm COVID-19 phải cấp Giấy chứng nhận Hoàn thành Cách ly Tại nhà bao gồm các thông tin sau:

• Gửi Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nơi có người.
  • Tên / Giới tính.
  • Ngày tháng năm sinh – số điện thoại.
  • Số CMND / CCCD / hộ chiếu – quốc tịch.
  • Địa chỉ nhà.
  • Địa chỉ tự cô lập.
  • Thời gian cách ly.
  • Lời hứa.
  • Người nộp đơn phải có chữ ký và xác nhận của cá nhân hoặc tổ chức địa phương.

Ghi chú: Nếu địa chỉ cư trú và cách ly của bạn là trong một căn hộ, bạn phải cung cấp địa chỉ căn hộ, số tài sản và số phòng. bạn ở đâu? Cái này giá bao nhiêu!

Lời hứa và xác nhận rằng người bị nhiễm Covid-19 sẽ tự cách ly tại nhà

Liên hệ ngay với các mẫu laptop đang kinh doanh tại Vzone để được xác nhận cam kết nhanh nhất!

• Cách đăng ký và quét mã QR kiểm soát khách hàng cho tài sản
  • Hướng dẫn đăng ký trực tuyến nhanh vắc xin Covid-19 liều 2
  • Hướng dẫn nhanh cách sửa thông tin sai trên thẻ tiêm chủng COVID-19

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn F0 tự uống thuốc và tự cách ly tại nhà xác nhận đã khỏi bệnh để lấy thẻ xanh COVID-19 tại TP. HCM. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn, nếu có thắc mắc đừng ngại để lại comment nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !