Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha 2023 mới nhất

Xem ngay video Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha

Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kjRbyHO5OEw

Tags của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha: #Hướng #dẫn #các #học #trò #sửa #lỗi #021C #Toshiba #inverter #đơn #giản #dễ #hiểu #các #bạn #xem #và #nha

Bài viết Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha có nội dung như sau: Chuỗi chuyên dạy sửa board inverter máy lạnh-máy giặt-tủ lạnh Học nghề Liên hệ: 0907 716 705, Zalo 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Chuyên dạy sửa board máy lạnh, dạy sửa board máy giặt, dạy sửa board điện tử, Long Quốc Tiến thật Bao ăn 90%, có khóa cấp tốc và chỗ ở cho học viên ở xa. Mình dạy trên Model Pan Breakout chính xác 100%, trực tiếp mô phỏng và thực hành các hư hỏng linh kiện trên mạch như đứt, rò, tăng, giảm, chập tất cả các linh kiện trên board để học viên dễ hiểu và có thể tự sửa máy. Học viên học thầy được tham gia các nhóm zalo nội bộ và được các thầy, các anh hỗ trợ khi gặp các Pan khó, đây là một lợi thế lớn khi gặp các Pan khó. Học viên theo học, dù bao nhiêu năm, có thể truy cập để cập nhật kiến ​​thức bất cứ lúc nào để nâng cao kỹ năng sửa chữa PCB của mình mà không tốn tiền. Học viên học sửa máy do khách hàng cung cấp với sự hỗ trợ của thầy và bạn bè, không lên chảo thầy đập chảo (những pan này ít xảy ra), 100% học viên bỏ nghề có thể tự phân tích và sửa chữa máy cho mình và công nhân. Thời gian học mỗi ngày: 8h15 (8h30) đến 11h30 (11h45) trưa, ăn và nghỉ trưa xong học tiếp từ 15h30 đến 17h30, các tiết này đều dạy do thầy trực tiếp dạy, tuyệt đối không dạy theo phương pháp xem video thuê thầy (đồng thời là người hướng dẫn), sau khi ăn tối tiếp tục vệ sinh cá nhân đến 20h, sau đó tự thực hành: kiểm tra mạch, vẽ mạch thì sửa máy dần rồi tùy. Cô giáo sửa máy cho khách đến 3h sáng hôm sau, tức là lịch học một ngày, học từ thứ 2 đến thứ 7 chỉ có chủ nhật được nghỉ. áp lực công việc như vậy, tôi hy vọng sẽ thành công (đừng lo, tôi không bao giờ ngủ trước 3 giờ sáng) trong thời gian rất ngắn. Trong suốt quá trình học được thầy giảng dạy và luôn được ghi hình trực tiếp trên 2 kênh truyền thông là Youtube: Long Quốc Tiến và Facebook: Dienlong, các bạn có thể theo dõi. Bài viết: đôi lời tâm sự: học trò ai cũng muốn học nhanh, điều này ai cũng muốn, và bạn đã đến những nơi quảng cáo quá đúng sự thật (như các từ luyện mạch cấp tốc v.v. và mây mù), hoặc đến Pan’s trường dạy sửa thì vào mấy chỗ này sẽ thấy họ sửa Pan, nhanh lắm mà toàn là máy quen. Cũng giống như việc trả máy, về lâu dài học ở những nơi này không bền nên phải tính đến trước khi đi học. Tel: 0907716705 Bs Tiến. Zalo: 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Địa chỉ: 861/61 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7. Long Quốc Tiến.

Từ khóa của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha: sửa lỗi

Thông tin khác của Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha:
Video này hiện tại có 231 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-09 23:29:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=kjRbyHO5OEw , thẻ tag: #Hướng #dẫn #các #học #trò #sửa #lỗi #021C #Toshiba #inverter #đơn #giản #dễ #hiểu #các #bạn #xem #và #nha

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn các học trò sửa lỗi 02-1C Toshiba inverter, đơn giản, dễ hiểu, các bạn xem và like nha.