[Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix 2023 mới nhất

Xem ngay video [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix

[Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ez0tUM0U468

Tags của [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix: #Hát #mẫu #HÈ #VỀ #VUI #QUÁ #Âm #nhạc #lớp #Bộ #sách #Kết #nối #tri #thức #NGUYEN #TRUONG #POLM #Remix

Bài viết [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix có nội dung như sau: Bài hát: HỌ ĐƯỢC VUI (Âm Nhạc Lớp 3 – Sách Kết Nối Kiến Thức Vào Cuộc Sống) Composer: HOÀNG NGỌC OANH Translation: KHÁNH LINH Prod. bởi: NGUYỄN TRƯỜNG POLM Hòa âm, Đồ họa, Karaoke, Hậu kỳ bởi POLM STUDIO (Tháng 4 năm 2023) ————————– – ————————————— © BẢN QUYỀN | CREDITS 💝 Đặc biệt cảm ơn kênh YouTube: DOREMI Official Music Class 👉 ✅ © MV GỐC | NHẠC CREDIT Karaoke – Mùa Hè Thật Vui – Âm Nhạc Lớp 3 (Bộ Sách Kết Nối Kiến Thức 2022) Link Lớp Học Âm Nhạc Doremi: ✅ © Copyright by Doremi Music Class © Copyright by Doremi Music Class © ẢNH GỐC | TÍN DỤNG HÌNH ẢNH Hình nền chúng tôi sử dụng trong video này được lấy từ trang web pngtree.com. 📷 Nền sân cỏ xanh tươi mát cho trẻ em Trại hè Liên kết: ✅ 💝 Lời cảm ơn đặc biệt dành cho PngTree ———————————— ———————————- 🎤OFFICIAL KARAOKE BEAT【Karaoke】BEAT INSTRUMENTAL Link: ✅ CHÚC MỌI NGƯỜI HÁT VUI VẺ KARAOKE! ————————————————– – —————— 📝LYRICS/LYRIC ĐỀU ĐÃ XA (Âm Nhạc Lớp 3 – Bộ sách Kết Nối Tri Thức Vào Đời) Sáng tác: HOÀNG NGỌC OANH Hè về khi phố phường đỏ hoa phượng Hè về khi tiếng ve rộn ràng hót Chia tay sách bút thân yêu Chia tay mái trường thân yêu Chúng ta đón hè Nào các bạn ơi, vui lên Trại hè chúng ta chờ đợi Cùng hòa mình vào thiên nhiên Cùng nhau làm nhiều điều tốt đẹp Cùng nhau ca hát Nào ngâm nga cùng tiếng piano Hòa cùng bài hát ve sầu Các bạn ơi! Mùa hè thật nhiều niềm vui! ————————————————– ——————- TẢI XUỐNG AUDIO/MP3 (cập nhật) ——————— — ———————————————- Dù là nhà sản xuất hay nhãn có vấn đề với một trong những nội dung tải lên, vui lòng liên hệ với chúng tôi (nguyentruongpolm@gmail.com). CẢM ƠN! Chân thành! 🚫 Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào liên quan đến bản quyền hình ảnh, video cũng như âm nhạc được sử dụng trong video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ Email: nguyentruongpolm@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn! ————————————————– – —————— ▶NGUYỄN TRƯỜNG POLM: www.youtube.com/NguyenTruongPolm ✅ www.facebook.com/NguyenTruongPolm ✅ www.instagram.com/NguyenTruongPolm ✅ www. soundcloud .com/NguyenTruongPolm ✅ #NguyenTruongPolm .

Từ khóa của [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix: lời bài hát

Thông tin khác của [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix:
Video này hiện tại có 58785 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-04 10:45:16 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Ez0tUM0U468 , thẻ tag: #Hát #mẫu #HÈ #VỀ #VUI #QUÁ #Âm #nhạc #lớp #Bộ #sách #Kết #nối #tri #thức #NGUYEN #TRUONG #POLM #Remix

Cảm ơn bạn đã xem video: [Hát mẫu] HÈ VỀ VUI QUÁ (Âm nhạc lớp 3 – Bộ sách Kết nối tri thức) – NGUYEN TRUONG POLM Remix.