Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand 2023 mới nhất

Xem ngay video Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand

Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MKPWwRfKveo

Tags của Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand: #Hàng #trăm #dự #án #nhà #ở #của #các #39ông #lớn39 #bất #động #sản #sắp #được #cấp #sổ #hồng #ở #TPHCM #CafeLand

Bài viết Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand BĐS Hàng trăm dự án nhà ở của đại gia BĐS chuẩn bị ra sổ hồng tại TP.HCM | CafeLand Like, share và subscribe để cập nhật thông tin bất động sản và review dự án mỗi ngày. Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách 355 dự án nhà ở đã được thẩm định đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận (sổ hồng) cho người mua nhà trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, hơn 81.000 BĐS bao gồm căn hộ, nhà ở, văn phòng, shophouse… Trong danh sách này có các dự án của các công ty, doanh nghiệp BĐS lớn, với số lượng căn hộ lớn như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Công ty Phát Đạt, Công ty Him Lam, Công ty Gotec; Công ty Đất Xanh,… Kết nối với CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Gửi câu hỏi và câu trả lời qua email: tv@cafeland.vn Bản quyền tác giả thuộc về CAFELAND TV. #Capsohong #sohong #dudieukiencapsohong #355duan #81000canho #chudautubatdongsan #duanhochiminh #novaland #vingroup #batdongsan #cafeland .

Từ khóa của Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand:
Video này hiện tại có 5267 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-25 16:45:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=MKPWwRfKveo , thẻ tag: #Hàng #trăm #dự #án #nhà #ở #của #các #39ông #lớn39 #bất #động #sản #sắp #được #cấp #sổ #hồng #ở #TPHCM #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Hàng trăm dự án nhà ở của các 'ông lớn' bất động sản sắp được cấp sổ hồng ở TP.HCM | CafeLand.