Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand 2023 mới nhất

Xem ngay video Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #batdongsanthuongmai #doanhnghiepbatdongsan #tintuc #cafeland

Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8d2IDJUQPUw

Tags của Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand: #Giới #đầu #tư #không #còn #mặn #mà #với #bất #động #sản #thương #mại #CafeLand

Bài viết Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Từ Singapore cho tới Hàn Quốc, giới đầu tư đang lánh xa khỏi các thương vụ bất động sản liên quan tới tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và các tài sản thương mại khác. Xu hướng lánh xa khỏi các thương vụ bất động sản do lo ngại lãi suất tăng mạnh và bất ổn địa chính trị có thể đe dọa tới tăng trưởng toàn cầu.Theo báo cáo tháng 11 của công ty quản lý bất động sản thương mại JLL, trong quý 3, hoạt động đầu tư vào bất động sản thương mại ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã giảm 22% so với cùng kỳ. Đây là quý ảm đạm nhất của hoạt động này kể từ tháng 2/2010.
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #batdongsanthuongmai #doanhnghiepbatdongsan #tintuc #cafeland

Từ khóa của Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand:
Video này hiện tại có 4946 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-21 11:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=8d2IDJUQPUw , thẻ tag: #Giới #đầu #tư #không #còn #mặn #mà #với #bất #động #sản #thương #mại #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản thương mại | CafeLand.