Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics 2023 mới nhất

Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics 2023 mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics

♬ Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics ♬ Official MV: ⚘ Follow • N2L Music: ————————- —- ♬ Lời bài hát Gió nhẹ em ngỡ xuân sang, nắng hồng em ngỡ đông sắp hết Ai ngờ mùa đông còn đây Xuân chưa tới em ngỡ tình ta xanh cả mùa xuân bầu trời Biết đâu mùa đông sẽ đến Chợt tình ta nhạt phai Theo em Gió đưa hương Em ở đâu trên môi ai ‘un Thì giờ tình ta chẳng còn bao lâu Xin anh đi đi em không về Anh đây níu kéo những thứ không thuộc về một người vô tâm Có tốt không anh chỉ thấy tình em như mây trôi giữa trời Chén sầu làm sao xoa dịu nỗi đau anh đã trao Bao nhiêu lời hứa ta bên nhau Quên đi niềm đau kiếp sau với tôi vì bạn đã ra đi!!! ngồi với cô đơn Nhưng vì thương hại Anh mang gánh nặng ưu tư Không thể buông bỏ Em có bao giờ nghĩ Anh khóc nơi khóe miệng Anh cười Anh sẽ khóc trong tim Em bên người, anh Đôi môi và đôi mắt hạnh phúc Chắc rằng bên cạnh anh em sẽ thấy anh buồn Anh không thể chịu được khi nhìn đôi mắt em buồn Giờ anh phải để em ra đi….. Anh buồn Gió ơi đang mang hương về nơi em giờ đây trên môi ai em hôn Nên giờ tình ta chẳng còn ai Có sao không anh chỉ thấy tình em như mây trôi giữa trời Chén sầu làm sao xoa dịu nỗi đau Em đã hứa với anh rằng chúng ta Sẽ bên nhau, mau quên đau bên cạnh anh vì em đã ra đi!!! ngồi với cô đơn. KẾT THÚC. ————————————————– – ——— © Copyright 1967 ⌦ Vui lòng không reup dưới mọi hình thức!!! © Để biết thông tin hoặc khiếu nại về bản quyền, hãy liên hệ: Contact@1967ent.com #gio #jank #duzme .

Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=A_Mn1zPtlPw

Tags của Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics: #Gió #JANK #Duzme #Remix #Audio #Lyrics

Bài viết Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics có nội dung như sau: ♬ Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics ♬ Official MV: ⚘ Follow • N2L Music: ————————- —- ♬ Lời bài hát Gió nhẹ em ngỡ xuân sang, nắng hồng em ngỡ đông sắp hết Ai ngờ mùa đông còn đây Xuân chưa tới em ngỡ tình ta xanh cả mùa xuân bầu trời Biết đâu mùa đông sẽ đến Chợt tình ta nhạt phai Theo em Gió đưa hương Em ở đâu trên môi ai ‘un Thì giờ tình ta chẳng còn bao lâu Xin anh đi đi em không về Anh đây níu kéo những thứ không thuộc về một người vô tâm Có tốt không anh chỉ thấy tình em như mây trôi giữa trời Chén sầu làm sao xoa dịu nỗi đau anh đã trao Bao nhiêu lời hứa ta bên nhau Quên đi niềm đau kiếp sau với tôi vì bạn đã ra đi!!! ngồi với cô đơn Nhưng vì thương hại Anh mang gánh nặng ưu tư Không thể buông bỏ Em có bao giờ nghĩ Anh khóc nơi khóe miệng Anh cười Anh sẽ khóc trong tim Em bên người, anh Đôi môi và đôi mắt hạnh phúc Chắc rằng bên cạnh anh em sẽ thấy anh buồn Anh không thể chịu được khi nhìn đôi mắt em buồn Giờ anh phải để em ra đi….. Anh buồn Gió ơi đang mang hương về nơi em giờ đây trên môi ai em hôn Nên giờ tình ta chẳng còn ai Có sao không anh chỉ thấy tình em như mây trôi giữa trời Chén sầu làm sao xoa dịu nỗi đau Em đã hứa với anh rằng chúng ta Sẽ bên nhau, mau quên đau bên cạnh anh vì em đã ra đi!!! ngồi với cô đơn. KẾT THÚC. ————————————————– – ——— © Copyright 1967 ⌦ Vui lòng không reup dưới mọi hình thức!!! © Để biết thông tin hoặc khiếu nại về bản quyền, hãy liên hệ: Contact@1967ent.com #gio #jank #duzme .

Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics 2023 mới nhất

Từ khóa của Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics: lời bài hát

Thông tin khác của Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics:
Video này hiện tại có 5147548 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-06 19:30:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=A_Mn1zPtlPw , thẻ tag: #Gió #JANK #Duzme #Remix #Audio #Lyrics

Cảm ơn bạn đã xem video: Gió – JANK (Duzme Remix) / Audio Lyrics.