DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K] 2023 mới nhất

Xem ngay video DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K]

Hi guys, hôm nay tôi sẽ khám phá trung tâm mua sắm này. Nó kết nối với các ga tàu điện ngầm lớn, các tòa nhà thương mại, tòa nhà văn phòng. Đây là một trung tâm mua sắm rất lớn, có diện tích 140.000 mét vuông, với hơn 800 gian hàng mua sắm. Nó giống như một mê cung dưới lòng đất, ai đến đây lần đầu đều bị lạc và không tìm được lối ra. Là tổ hợp các tính năng: Mua sắm, ăn uống, giải trí, tập thể dục, v.v. Được thiết kế, trang trí đẹp mắt, hiện đại, vừa là nơi vui chơi giải trí, vừa là nơi tham quan, chụp ảnh tuyệt vời. Bên trên là quảng trường trung tâm rộng lớn. cùng Khu liên hợp thể thao Thiên Hà và Sân vận động Trung tâm. #phieuluuky #nhungneoduongtrunghoa #dulichtrungquoc, #canhdeptrungquoc, #canhsactrungquoc #trungquoc, #dulich #dulichquocte #quangchau #trungtamthuongmai #shoppingmall #phodibo #anvat #anuong #doanngon #anngon – Đăng ký kênh để nhận thông báo: .

DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HM1l1JWoFoE

Tags của DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K]: #LỊCH #TRUNG #QUỐC #Thiên #Hà #Thời #Thượng #Shopping #Mall #ngầm #lớn #nhất #của #Quảng #Châu

Bài viết DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K] có nội dung như sau: DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà thời thượng, trung tâm mua sắm dưới lòng đất, lớn nhất thành phố Quảng Châu [4K]

Từ khóa của DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K]: du lịch

Thông tin khác của DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K]:
Video này hiện tại có 7371 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-17 20:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=HM1l1JWoFoE , thẻ tag: #LỊCH #TRUNG #QUỐC #Thiên #Hà #Thời #Thượng #Shopping #Mall #ngầm #lớn #nhất #của #Quảng #Châu

Cảm ơn bạn đã xem video: DU LỊCH TRUNG QUỐC: Thiên Hà Thời Thượng, Shopping Mall ngầm, lớn nhất của tp Quảng Châu [4K].