Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? 2023 mới nhất

Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? 2023 mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Xem ngay video Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?

Đó là một ngày tuyết rơi ở Hirosaki, Khoai được gặp các cô chú già đáng yêu và được ăn nhiều món ngon tại đây. Lâu đài Hirosaki vẫn sừng sững trong tuyết mà không một bóng người. Thiết bị Khoai sử dụng cho video: Máy ảnh: Lens: Microphone: Ba lô chuyên dụng: Tìm Khoai tại đây: ► Facebook cá nhân: ► Facebook page: ► Instagram: ► Tiktok: Email liên hệ chuyên nghiệp: dinhvohoaiphuong@gmail.com. com Đây là bài hát do Khoai hát: ______________ I am Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh youtube của mình, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Đừng quên đăng ký kênh của tôi để xem thêm các vlog về du lịch và ẩm thực hàng tuần của tôi. © Copyright by Do Not Reup.

Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LrNiiFPKA90

Tags của Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?: #lịch #ẩm #thực #Nhật #Bản #Hirosaki #có #gì

Bài viết Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? có nội dung như sau: Đó là một ngày tuyết rơi ở Hirosaki, Khoai được gặp các cô chú già đáng yêu và được ăn nhiều món ngon tại đây. Lâu đài Hirosaki vẫn sừng sững trong tuyết mà không một bóng người. Thiết bị Khoai sử dụng cho video: Máy ảnh: Lens: Microphone: Ba lô chuyên dụng: Tìm Khoai tại đây: ► Facebook cá nhân: ► Facebook page: ► Instagram: ► Tiktok: Email liên hệ chuyên nghiệp: dinhvohoaiphuong@gmail.com. com Đây là bài hát do Khoai hát: ______________ I am Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh youtube của mình, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Đừng quên đăng ký kênh của tôi để xem thêm các vlog về du lịch và ẩm thực hàng tuần của tôi. © Copyright by Do Not Reup.

Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì? 2023 mới nhất

Từ khóa của Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?: du lịch

Thông tin khác của Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?:
Video này hiện tại có 16522 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-19 13:55:23 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=LrNiiFPKA90 , thẻ tag: #lịch #ẩm #thực #Nhật #Bản #Hirosaki #có #gì

Cảm ơn bạn đã xem video: Du lịch ẩm thực Nhật Bản #6: Hirosaki có gì?.