Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường 2023 mới nhất

Xem ngay video Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường

1. Deutsche EuroShop chia cổ tức đặc biệt đầu năm 2024
Vào ngày 24/11/2023, ban quản trị của Deutsche EuroShop AG công bố số tiền chi trả cổ tức đặc biệt được điều chỉnh từ 1.35 EUR lên thành 1.95 EUR, tăng thêm 0.60 EUR cho mỗi cổ phiếu.
– Giá mua: 1.13 EUR (30.500 VNĐ/CP).
– Giá trị cổ tức: 1.95 EUR (52.500 VNĐ/CP).
– Ngày trả cổ tức: 09/01/2024.
– Tỷ suất lợi nhuận: 172%.
2. VINFAST sẽ ra mắt xe bán tải điện bên cạnh VF3 vào tháng sau
– Bên cạnh xe điện mini VF 3, mẫu xe bán tải thuần điện của VinFast hứa hẹn sẽ gây bão thị trường.
– Theo thông tin được công bố, VinFast sẽ tham dự trưng bày sản phẩm tại CES 2024, một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới, được tổ chức từ ngày 9/1 – 12/1/2024 tại Las Vegas Convention Enter.
– Tại CES 2024, thương hiệu ô tô Việt Nam sẽ lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe mini eSUV VF 3 đến công chúng toàn cầu. Bên cạnh đó, VinFast cũng trưng bày mẫu eSUV cỡ lớn VF 9, được tích hợp dịch vụ giải trí trực tuyến mới.
– Ngoài ra, VinFast cũng sẽ ra mắt người tiêu dùng các mẫu xe đạp điện DrgnFly sau 1 năm mẫu xe ý tưởng được trưng bày tại CES 2023, với cơ hội lái thử được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm.
– Đặc biệt, VinFast cho biết sẽ giới thiệu một mẫu xe ý tưởng mới nhất. Và trong hình ảnh của sự kiện do VinFast đăng tải, một mẫu xe được xếp phía sau, không hiện rõ chi tiết khiến dân tình chú ý. Dựa trên chi tiết gầm cao, nhiều người dự đoán đây sẽ là mẫu xe bán tải chạy điện hoàn toàn mới của VinFast.

* Tham gia nhóm cộng đồng ở Zalo:
_________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Zalo: 036.506.1486
Telegram: @huynhquangduy
Youtube: @huynhduyinvest

#DeutscheEuroShop #vinfast #cocacola #vuacotuc #baocaotaichinh #dautu #chungkhoan #stock #cophieu #cotuc #hocchungkhoan

Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5PDL3fsCQXE

Tags của Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường: #Đầu #tư #DEUTSCHE #EUROSHOP #lợi #nhuận #VINFAST #mắt #bán #tải #điện #Nhận #định #thị #trường

Bài viết Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường có nội dung như sau: 1. Deutsche EuroShop chia cổ tức đặc biệt đầu năm 2024
– Giá mua: 1.13 EUR (30.500 VNĐ/CP).
– Giá trị cổ tức: 1.95 EUR (52.500 VNĐ/CP).
– Ngày trả cổ tức: 09/01/2024.
– Tỷ suất lợi nhuận: 172%.
2. VINFAST sẽ ra mắt xe bán tải điện bên cạnh VF3 vào tháng sau

* Tham gia nhóm cộng đồng ở Zalo:
_________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Zalo: 036.506.1486
Telegram: @huynhquangduy
Youtube: @huynhduyinvest

Từ khóa của Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường: tải phần mềm

Thông tin khác của Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường:
Video này hiện tại có 218 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-01 16:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=5PDL3fsCQXE , thẻ tag: #Đầu #tư #DEUTSCHE #EUROSHOP #lợi #nhuận #VINFAST #mắt #bán #tải #điện #Nhận #định #thị #trường

Cảm ơn bạn đã xem video: Đầu tư DEUTSCHE EUROSHOP lợi nhuận 172% – VINFAST ra mắt bán tải điện | Nhận định thị trường.