Dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E68 máy giặt Electrolux

Dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E68 máy giặt Electrolux

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Trong quá trình hoạt động, máy giặt Electrolux đột ngột ngừng hoạt động và hiển thị lỗi E68 trên màn hình, điều này gây cản trở quá trình giặt giũ? Đừng lo lắng, hãy cùng Điện Máy Xanh theo dõi bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E68 máy giặt Electrolux nhé!

Ngày thứ nhấtMáy giặt Electrolux báo lỗi E68 là gì?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E68 là trường hợp máy đang hoạt động bình thường đột ngột ngừng hoạt động hoặc tạm dừng và hiện ra mã lỗi E68. Lỗi này liên quan đến Có sự cố với bộ đun nước nóng hư hỏng, hư hỏng Hoặc cũng có thể do dây tóc của máy bị đứt.

Tuy nhiên, mã lỗi này xuất hiện chủ yếu trực tuyến Máy giặt Electrolux có chức năng giặt và sấy khô váy đầm. Sau khi chương trình vắt kết thúc để chuyển sang chế độ sấy, máy ngừng hoạt động và báo lỗi kèm theo tiếng bíp.

Dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E68 máy giặt Electrolux

2Đặc điểm nhận dạng lỗi E68 của máy giặt Electrolux

Việc nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E68 khá đơn giản. Tùy thuộc vào kiểu máy mà có các cách nhận biết khác nhau:

  • Đối với dòng máy có một màn hình sau đó lỗi E68 hiển thị trực tiếp trên màn hình với đèn đỏ nhấp nháy.
  • Đối với dòng không có màn hình thì máy giặt báo lỗi E68 do nháy đèn 6 nháy đỏ và 8 nháy xanh.

Đặc điểm nhận dạng lỗi E68 của máy giặt Electrolux

3Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E68 máy giặt Electrolux

Dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E68:

Do bóng đèn bị hư, hỏng

Lý do: Máy giặt Electrolux báo lỗi E68 có thể do Sự cố với bóng đènbị chuột, gián… cắn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy và khiến máy bị lỗi.

Làm thế nào để khắc phục: Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem bóng đèn còn sử dụng tốt hay không. Sử dụng đồng hồ vạn năng để xác định xem điện trở có còn không, nếu không thì thay cáp mới để máy hoạt động ổn định và hiệu quả!

Do bóng đèn bị hư, hỏng

Bảng điều khiển có vấn đề

Lý do: Theo các chuyên gia nghiên cứu, hầu hết các máy giặt Electrolux đều báo lỗi E68 bis 90% là trên bảng điều khiển trục trặc, hư hỏng.

Làm thế nào để khắc phục: Vì việc sửa lỗi này khá phức tạp nên bạn nên thực hiện nếu không có kỹ thuật chuyên môn cao và kiến ​​thức về máy móc Liên hệ với các trung tâm bảo hành và sửa chữa Hãy để họ giúp bạn gỡ rối và gỡ rối!

Bảng điều khiển có vấn đề

Có thể bạn chưa biết: Dịch Vụ Tận Tâm là thành viên của TGDD và DMX và cung cấp các giải pháp sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy giặt với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Bạn có thể đặt dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ xác nhận trong vòng 2h, hoặc gọi 1800.1783 để được tư vấn riêng!

Xem thêm:

  • Lỗi E10 máy giặt Electrolux nguyên nhân và cách khắc phục
  • Máy giặt Electrolux báo lỗi E90: Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhất
  • Máy giặt Electrolux báo lỗi LỘC? Nguyên nhân & cách khắc phục hiệu quả

Trên đây là một số thông tin liên quan đến lỗi E68 của máy giặt Electrolux cùng với nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất. Tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !