'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand 2023 mới nhất

Xem ngay video 'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand

Bất động sản CafeLand
‘Cò’ bất động sản ‘BẤT LƯƠNG’ sẽ KHÔNG CÒN đường sống
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1.1.2025 quy định, ngoài yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, cá nhân hành nghề môi giới phải hành nghề trong một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản. Với quy định này cò đất sẽ không còn cơ hội thổi giá, thao túng, làm loạn thị trường.

Theo đó, tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản theo quy định và phải đáp ứng loạt điều kiện. Ngoài ra phải có quy chế hoạt động dịch vụ môi giới bất động sản; phải có cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng yêu cầu hoạt động theo quy định của Chính phủ. Đồng thời có tối thiểu một cá nhân có chứng chỉ môi giới bất động sản.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#luatkinhdoanhbatdongsan #codat #cobatdongsan #moigioibds #moigioinhadat #salebatdongsan #moigioibatdongsan

'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wlRNu5QutkE

Tags của 'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand: #39Cò39 #bất #động #sản #39BẤT #LƯƠNG39 #sẽ #KHÔNG #CÒN #đường #sống #CafeLand

Bài viết 'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
‘Cò’ bất động sản ‘BẤT LƯƠNG’ sẽ KHÔNG CÒN đường sống
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV

'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand 2023 mới nhất

Từ khóa của 'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của 'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand:
Video này hiện tại có 6768 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-14 10:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=wlRNu5QutkE , thẻ tag: #39Cò39 #bất #động #sản #39BẤT #LƯƠNG39 #sẽ #KHÔNG #CÒN #đường #sống #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: 'Cò' bất động sản 'BẤT LƯƠNG' sẽ KHÔNG CÒN đường sống? | CafeLand.