Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV 2023 mới nhất

Xem ngay video Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV

Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6n13DwjMJlE

Tags của Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV: #Chiến #Binh #Cuồng #Phong #Tập #Phim #Kháng #Nhật #Đặc #Sắc #Nhất #Năm #Thuyết #Minh #Full #PhimTV

Bài viết Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV có nội dung như sau: ❖ Tên phim: Chiến binh gió ❖ Đăng ký PhimTV tại đây để xem trọn bộ sớm nhất: ❖ Xem trọn bộ tại: ❖ Xem các phim hay khác: ❖ Diễn viên: Từ Hồng Đào, Châu Dương, Ngưu Bảo Quân, Cao Lôi, Vương Kiến Quốc ❖ Nội dung: Kể về một cao thủ bắn súng trở thành anh hùng kháng chiến. Na Ngư Thường là hậu duệ của Mãn Châu, một xạ thủ lừng danh Trường Bạch Sơn. Hòa thượng hy vọng rằng anh ta có thể tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một thầy tế lễ thượng phẩm ở vùng này. Nhưng mọi thứ đã thay đổi do cuộc xâm lược của Nhật Bản. Trong một lần đi săn, Na Ngư Thường tình cờ đột nhập vào pháo đài của quân Nhật. Ông dựa vào tài bắn súng của mình để cứu nữ quân nhân Phổ Lan, từ đó kết thù với quân Nhật. Sau đó, để trả thù cho Na Ngu Thuong, người Nhật đã giết ông nội của anh và xâm chiếm bãi săn. Vì vậy, anh ta đã sử dụng kỹ năng săn bắn của mình để trả thù người Nhật. © Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức 📼 Hãy bấm Đăng ký (Subscribe) để xem những tập phim mới nhất 📼 #Phimhay #PhimTV #ChienBinhCuongPhong #PhimKhangnhat .

Từ khóa của Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV: phim mới

Thông tin khác của Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV:
Video này hiện tại có 205596 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-20 19:45:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=6n13DwjMJlE , thẻ tag: #Chiến #Binh #Cuồng #Phong #Tập #Phim #Kháng #Nhật #Đặc #Sắc #Nhất #Năm #Thuyết #Minh #Full #PhimTV

Cảm ơn bạn đã xem video: Chiến Binh Cuồng Phong – Tập 41 | Phim Kháng Nhật Đặc Sắc Nhất Năm | Thuyết Minh | Full HD | PhimTV.