Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 mới nhất

Xem ngay video Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ

Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hi3zAysAo1k

Tags của Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Bài viết Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ có nội dung như sau: Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Tình cảm – Cổ đại – Sảnh văn – Huyền huyễn – Trước sau ngọt ngào Hãy subscribe để ủng hộ nhóm dịch nhé: ———- —- ————————————- #suanhancuamaton43 #NIENHACONG​​ #Truyentranhdammy Nội dung: Hắc hắc Liêm Công Dã Quân Ly X Thiên Lương Ngự Thú Vân Vân Thành Quân Quân Li Li cuối cùng cũng nhìn ra mục tiêu của Vân Thao nên yêu say đắm Những ý đồ thầm kín năm xưa đều là dối trá, Vân Thiển luôn giả vờ thân thiết cho đến khi ở bên nhau , tất cả chỉ vì viên Hỏa Diễm Châu trên người… 【Kiếp đầu tiên】 Ye Jun Ly có khuôn mặt và đôi mắt dữ tợn. Đỏ mặt hơn, hắn trực tiếp rút ra Vân Hỏa Diễm Trân Thi thể: “Đó là ngươi tìm được chính mình!” Ai ngờ trước khi chết hắn còn tâm niệm gọi tên của hắn… “Ta chỉ muốn gọi tên của ngươi, ta không muốn chết, chỉ mong ta có thể cẩn thận hơn, như vậy Nại Hà Bridge, tôi sẽ không sợ bóng tối.” 【Kiếp thứ hai】Dạ Quân Ly trải qua bao gian nan thử thách cuối cùng cũng tìm được người trong lòng. Người qua đường chỉ vào Vân Thiển, Đại Tuấn Ly thản nhiên nói: “Ngươi nói đi, đầu óc hắn có chút vấn đề, cả ngày ngu ngốc, kiếp trước nhất định là bị đâm vào đầu, còn ngươi. Nhìn kỹ dưới chân của hắn, hắn là một cái phế vật, bị cha mẹ ruồng bỏ, bị ném ở Bồng Lai các trước, không ai cần hắn!” Dạ Quân Ly: Thiên Thiên, cùng anh về nhà được không? Thiên Thiên: Ừ… có cơm ăn không? Không chỉ là đồ ăn, đứa trẻ sau khi được đưa về nhà còn được nâng niu, phục vụ như ông tổ nhỏ. 【 Đời thứ ba 】 Tinh linh chủ nói với Vân Thiển, “Muốn lên bờ biến thành hình người như ý muốn, nhất định phải tìm yêu tộc, thu hoạch yêu thú!” Diệp Quân Ly: “Gọi ta là chồng, ta sẽ gả cho ngươi!” Tam Sinh Tam Thế truy tung trường thiêu! Bạo chúa Ma Tôn hiểu lầm người yêu phản bội, ra tay trả thù dã man ép người này vào chỗ chết! Cuối cùng phát hiện ra một tình yêu ẩn? Hối tiếc quá khứ, Ma Tôn điên cuồng tìm kiếm người yêu đầu thai, nhẹ nhàng nâng niu anh từng chút một trong lòng bàn tay, chăm sóc và bảo vệ, chỉ mong hàn gắn những vết thương lòng… ————————— ————————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ THƯỜNG; HÀ CÔNG NĂM; Cầu Thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ————————————————– Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần khắc phục và hoàn thiện. ✔Mong mọi người ủng hộ team! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 mới nhất

Từ khóa của Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: truyện tranh

Thông tin khác của Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ:
Video này hiện tại có 607 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-29 12:34:57 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=hi3zAysAo1k , thẻ tag: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Cảm ơn bạn đã xem video: Chap 43 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ.