Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ 2023 mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ

Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Tình cảm – Cổ đại – Sảnh văn – Huyền huyễn – Trước sau ngọt ngào Hãy subscribe để ủng hộ nhóm dịch nhé: ———- —- ————————————- #suanhancuamaton35 #NIENHACONG​​​​​ #TruyentranhDammyNội dung: Hắc Hắc Liêm Công Dã Quân Ly X Thiên Lương Ngự Thú Vân Thành Quân Quân Ly cuối cùng cũng nhìn ra được mục tiêu của Vân Thao nên yêu say đắm Ý đồ thầm kín năm xưa không phải đều là dối trá, Vân Thiển luôn giả vờ thân thiết hắn cho đến khi ở bên nhau, tất cả đều là bởi vì Hỏa Diễm Châu trên người hắn… 【 Kiếp thứ nhất 】 Diệp Quân Ly khuôn mặt cùng ánh mắt hung ác càng thêm đỏ bừng, hắn trực tiếp lấy ra Hỏa Diễm Châu từ trong người Vân Thiển: “Chính là cái đó bạn đã tìm thấy chính mình!” Ai ngờ trước khi chết hắn còn tâm niệm gọi tên của hắn… “Ta chỉ muốn gọi tên của ngươi, ta không muốn chết, chỉ mong ta có thể cẩn thận hơn, như vậy Nại Hà Bridge, tôi sẽ không sợ bóng tối.” 【Kiếp thứ hai】Dạ Quân Ly trải qua bao gian nan thử thách cuối cùng cũng tìm được người trong lòng. Người qua đường chỉ vào Vân Thiển, Đại Tuấn Ly thản nhiên nói: “Ngươi nói đi, đầu óc hắn có chút vấn đề, cả ngày ngu ngốc, kiếp trước nhất định là bị đâm vào đầu, còn ngươi. Nhìn kỹ dưới chân của hắn, hắn là một cái phế vật, bị cha mẹ ruồng bỏ, bị ném ở Bồng Lai các trước, không ai cần hắn!” Dạ Quân Ly: Thiên Thiên, cùng anh về nhà được không? Thiên Thiên: Ừ… có cơm ăn không? Không chỉ là đồ ăn, đứa trẻ sau khi được đưa về nhà còn được nâng niu, phục vụ như ông tổ nhỏ. 【 Đời thứ ba 】 Tinh linh chủ nói với Vân Thiển, “Muốn lên bờ biến thành hình người như ý muốn, nhất định phải tìm yêu tộc, thu hoạch yêu thú!” Diệp Quân Ly: “Gọi ta là chồng, ta sẽ gả cho ngươi!” Tam Sinh Tam Thế truy tung trường thiêu! Bạo chúa Ma Tôn hiểu lầm người yêu phản bội, ra tay trả thù dã man ép người này vào chỗ chết! Cuối cùng phát hiện ra một tình yêu ẩn? Hối tiếc quá khứ, Ma Tôn điên cuồng tìm kiếm người yêu đầu thai, nhẹ nhàng nâng niu anh từng chút một trong lòng bàn tay, chăm sóc và bảo vệ, chỉ mong hàn gắn những vết thương lòng… ————————— ————————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ THƯỜNG; HÀ CÔNG NĂM; Cầu Thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ————————————————– Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần khắc phục và hoàn thiện. ✔Mong mọi người ủng hộ team! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=L2p7KoloxNE

Tags của Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Bài viết Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ có nội dung như sau: Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Tình cảm – Cổ đại – Sảnh văn – Huyền huyễn – Trước sau ngọt ngào Hãy subscribe để ủng hộ nhóm dịch nhé: ———- —- ————————————- #suanhancuamaton35 #NIENHACONG​​​​​ #TruyentranhDammyNội dung: Hắc Hắc Liêm Công Dã Quân Ly X Thiên Lương Ngự Thú Vân Thành Quân Quân Ly cuối cùng cũng nhìn ra được mục tiêu của Vân Thao nên yêu say đắm Ý đồ thầm kín năm xưa không phải đều là dối trá, Vân Thiển luôn giả vờ thân thiết hắn cho đến khi ở bên nhau, tất cả đều là bởi vì Hỏa Diễm Châu trên người hắn… 【 Kiếp thứ nhất 】 Diệp Quân Ly khuôn mặt cùng ánh mắt hung ác càng thêm đỏ bừng, hắn trực tiếp lấy ra Hỏa Diễm Châu từ trong người Vân Thiển: “Chính là cái đó bạn đã tìm thấy chính mình!” Ai ngờ trước khi chết hắn còn tâm niệm gọi tên của hắn… “Ta chỉ muốn gọi tên của ngươi, ta không muốn chết, chỉ mong ta có thể cẩn thận hơn, như vậy Nại Hà Bridge, tôi sẽ không sợ bóng tối.” 【Kiếp thứ hai】Dạ Quân Ly trải qua bao gian nan thử thách cuối cùng cũng tìm được người trong lòng. Người qua đường chỉ vào Vân Thiển, Đại Tuấn Ly thản nhiên nói: “Ngươi nói đi, đầu óc hắn có chút vấn đề, cả ngày ngu ngốc, kiếp trước nhất định là bị đâm vào đầu, còn ngươi. Nhìn kỹ dưới chân của hắn, hắn là một cái phế vật, bị cha mẹ ruồng bỏ, bị ném ở Bồng Lai các trước, không ai cần hắn!” Dạ Quân Ly: Thiên Thiên, cùng anh về nhà được không? Thiên Thiên: Ừ… có cơm ăn không? Không chỉ là đồ ăn, đứa trẻ sau khi được đưa về nhà còn được nâng niu, phục vụ như ông tổ nhỏ. 【 Đời thứ ba 】 Tinh linh chủ nói với Vân Thiển, “Muốn lên bờ biến thành hình người như ý muốn, nhất định phải tìm yêu tộc, thu hoạch yêu thú!” Diệp Quân Ly: “Gọi ta là chồng, ta sẽ gả cho ngươi!” Tam Sinh Tam Thế truy tung trường thiêu! Bạo chúa Ma Tôn hiểu lầm người yêu phản bội, ra tay trả thù dã man ép người này vào chỗ chết! Cuối cùng phát hiện ra một tình yêu ẩn? Hối tiếc quá khứ, Ma Tôn điên cuồng tìm kiếm người yêu đầu thai, nhẹ nhàng nâng niu anh từng chút một trong lòng bàn tay, chăm sóc và bảo vệ, chỉ mong hàn gắn những vết thương lòng… ————————— ————————————————————— CHI TIẾT LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ THƯỜNG; HÀ CÔNG NĂM; Cầu Thang 4 👉Facebook: 👉 Website: ————————————————– Vui lòng không REUP dưới mọi hình thức. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn nhiều lỗi cần khắc phục và hoàn thiện. ✔Mong mọi người ủng hộ team! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Từ khóa của Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ: truyện tranh

Thông tin khác của Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ:
Video này hiện tại có 1528 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-04 13:53:03 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=L2p7KoloxNE , thẻ tag: #Chap #SỰ #ÂN #HẬN #CỦA #TÔN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ

Cảm ơn bạn đã xem video: Chap 35 || SỰ ÂN HẬN CỦA MA TÔN | Truyện Tranh Đam Mỹ.