Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction 2023 mới nhất

Xem ngay video Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction

Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DzmHuy5_tA0

Tags của Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction: #Chainlink #LINK #Top #Altcoin #BUY #LINK #price #Chainlink #NEWS #amp #Price #Prediction

Bài viết Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction có nội dung như sau: LINK Chainlink – Các loại tiền thay thế hàng đầu để MUA | Giá LINK tăng 20% ​​| TIN TỨC Chainlink & Dự đoán giá Tài sản Liên kết gốc của CHAINLINK đã vượt trội so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang hợp nhất, tăng 20% ​​trong 24 giờ qua. LINK hiện đang giao dịch ở mức 8,13 đô la với vốn hóa thị trường là 4,35 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch tăng đáng kể, tăng hơn 787% trong 24 giờ qua, đã khiến giá của altcoin đạt mức cao nhất trong 3 tháng. Chainlink đã trở thành chủ đề thịnh hành thứ 3 trên thị trường tiền điện tử do hiệu suất ấn tượng của nó. Khối lượng giao dịch trên chuỗi của LINK đạt mức cao nhất trong năm là 347,72 triệu đô la. Chainlink là nền tảng dịch vụ Web3 tiêu chuẩn công nghiệp kết nối mọi người, doanh nghiệp và dữ liệu ngày nay với thế giới Web3 của ngày mai. Tôi phải nhắc lại để hy vọng bạn hiểu những gì tôi vừa nói với bạn… Chainlink là tiêu chuẩn của ngành, bạn đã nghe nền tảng dịch vụ Web3 tiêu chuẩn của ngành kết nối mọi người, doanh nghiệp và dữ liệu của ngày hôm nay với thế giới Web3 của ngày mai chưa. Vị trí của Chainlink với tư cách là dịch vụ Oracle hàng đầu và mạnh mẽ nhất trong hệ sinh thái chuỗi khối sẽ được củng cố sau khi ra mắt công cụ năng suất chính của nó, Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP), trên mạng chính, nhằm mục đích cung cấp khả năng tương tác giữa các công ty tài chính truyền thống và các chuỗi khối công khai và riêng tư. Vào ngày 17 tháng 7, Kemal El Moujahid, Giám đốc sản phẩm của Chainlink Labs đã thông báo rằng Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) của anh ấy đã ra mắt trong quyền truy cập sớm trên Ethereum, Avalanche, Polygon, Arbitrum và Optimism. CCIP là một giao thức có khả năng tương tác cho phép các công ty chuyển dữ liệu và giá trị giữa các môi trường chuỗi khối công khai hoặc riêng tư trực tiếp từ hệ thống phụ trợ của họ. Giải pháp khả năng tương tác của Chainlink sử dụng cơ sở hạ tầng nhắn tin của Swift, được hơn 11.000 ngân hàng trên toàn thế giới sử dụng để tạo điều kiện thanh toán và thanh toán quốc tế. Chỉ riêng trong năm 2021, mạng đã giải quyết khoảng 1,8 triệu đô la giao dịch từ hơn 11.000 ngân hàng thành viên, theo Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Chainlink, ông Serge Nazarov, đã giải thích vào ngày 17 tháng 7 rằng CCIP nhằm mục đích kết nối thế giới trên chuỗi và ngoài chuỗi: “Giống như các tiêu chuẩn chính như TCP/IP đã biến Internet bị phân mảnh ban đầu thành Internet toàn cầu duy nhất mà tất cả chúng ta đều biết và sử dụng ngày nay, chúng tôi đang làm cho CCIP kết nối bối cảnh chuỗi khối công cộng bị phân mảnh và chuỗi ngân hàng đang phát triển thành một Internet hợp đồng duy nhất.” Nazarov cho biết thêm, một giải pháp về khả năng tương tác có thể chuyển giá trị giữa các mạng một cách liền mạch sẽ là một khối xây dựng quan trọng cho một xã hội được hỗ trợ bởi chuỗi khối. Theo Chainlink, các tổ chức tài chính khác đang khám phá việc sử dụng giải pháp khả năng tương tác của Chainlink bao gồm BNY Mellon, BNP Paribas, Citi, Australia và New Zealand Banking Group, Clearstream, Euroclear và Lloyds Banking Group. Ngoài năm chuỗi khối tích hợp CCIP, giao thức tài chính phi tập trung AAVE dự kiến ​​sẽ triển khai giải pháp khả năng tương tác, trong khi nền tảng phái sinh phi tập trung Synthetix đã có sẵn trên mạng chính CCIP. ———————————————————————————————————– CRYPTO KHÔNG BAO GIỜ NGỦ hay còn gọi là Bitcoin Channel.Live cung cấp tin tức, từ các thị trường truyền thống và chuyển đổi nó thành Tin tức tiền điện tử. Từ truyền thống sang kỹ thuật số, chúng tôi lấy tin tức chính thống và chuyển đổi nó thành Tin tức tiền điện tử CHỈ LÀ LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI! TÔI HOẶC MỘT TRONG NHÓM CRYPTO KHÔNG BAO GIỜ NGỦ LÀ CÁC CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH! CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO BẤT KỲ KẾT QUẢ CỤ THỂ NÀO, HƠN THẾ NÀO CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ KIẾN THỨC BÊN TRONG! CHÚNG TÔI KHUYẾN CÁO BẠN NÊN TỰ NGHIÊN CỨU VÀ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CỦA RIÊNG MÌNH! ĐÂY CHỈ LÀ QUAN ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI! KÊNH CRYPTO KHÔNG BAO GIỜ NGỦ CHỈ CỐ GẮNG GIẢI THÍCH TIN TỨC TRUYỀN THỐNG TÁC ĐỘNG ĐẾN TIN TỨC CRYPTO NHƯ THẾ NÀO. Đây KHÔNG phải là một đề nghị mua hoặc bán chứng khoán. Đầu tư và giao dịch tiền điện tử là rất rủi ro, rất dễ bay hơi… VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG KÝ QUỸ HOẶC Đòn bẩy!!!! Thông tin này là thông tin đã được tìm thấy công khai trên Internet. Tất cả các thông tin là cho nhận thức cộng đồng và được công khai. #chainlink #link #chainlinknews #oracle #web3 #blockchain #CCIP #altcoins #altcoinsnews.

Từ khóa của Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction: top coin

Thông tin khác của Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction:
Video này hiện tại có 273 lượt view, ngày tạo video là 2023-07-22 19:54:49 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=DzmHuy5_tA0 , thẻ tag: #Chainlink #LINK #Top #Altcoin #BUY #LINK #price #Chainlink #NEWS #amp #Price #Prediction

Cảm ơn bạn đã xem video: Chainlink LINK – Top Altcoin To BUY | LINK price is UP 20% | Chainlink NEWS & Price Prediction.