Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam 2023 mới nhất

Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam 2023 mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam

Truyện cổ tích Việt Nam kể về cậu bé Tích Chu. Bố mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà nội. Các em tiếp tục lắng nghe câu chuyện nhé. Truyện cho bé: Truyện cổ Andersen – Grimm: Hoạt hình 3D cho bé: Nhạc thiếu nhi để cùng bé phiêu lưu trong thế giới của TƯƠNG TÁC và GHI CHÉP truyện Cậu Bé Tích Chu MIỄN PHÍ: ↓ Link Link tải cho iPad : ↓ Link tải cho iPhone: TÓM TẮT TRUYỆN: Có một cậu bé tên là Tích Chu, cha mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà ngoại. Hàng ngày cô phải làm lụng vất vả để kiếm tiền nuôi Tích Chu, nếu có đồ ăn ngon cô cũng cho Tích Chu. Đêm đến, khi Tích Chu đang ngủ, Tích Chu thức giấc với cái quạt. Nhưng Tích Chu không thích hắn, suốt ngày đi loanh quanh. Một buổi trưa, trời nóng, sốt cao, cô bé khát nước gọi: – Tích Chu, cho chú uống ngụm nước đi. Cô khát nước và cổ họng cô khô khốc! Các em hãy tiếp tục nghe câu chuyện và nhớ hiếu thảo với ông bà cha mẹ nhé. CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH: • Ghi âm giọng nói và ghi video câu chuyện: cho phép con bạn thực hành kể câu chuyện bằng chính giọng nói của mình. Đồng thời chia sẻ nhanh chóng qua facebook, twitter, youtube, dropbox, email,… • Giọng đọc lôi cuốn, lồng tiếng nhân vật sống động. • Thiết kế với màu sắc sáng đẹp, trau chuốt từng chi tiết nhỏ. • Âm thanh sống động, nhạc nền • Tương tác cảm ứng tạo hiệu ứng ảo diệu độc đáo. • Tối ưu hóa các tính năng điều chỉnh: độ sáng, điều chỉnh âm lượng, tự động chuyển trang, ẩn/hiện và chọn màu chữ,… mang đến sự chủ động và tiện lợi nhất cho người dùng. • Mọi thứ đều miễn phí ! TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG NGAY BÂY GIỜ và THEO DÕI CON BẠN TRONG THẾ GIỚI CHUNG TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP! Chân thành! NHÓM BHMEDIA IOS! ———- Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Thương mại & Truyền thông Bihaco (BHMEDIA).

Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xvjiPjjbJBI

Tags của Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam: #Cậu #Bé #Tích #Chu #Truyện #Cổ #Tích #Việt #Nam

Bài viết Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam có nội dung như sau: Truyện cổ tích Việt Nam kể về cậu bé Tích Chu. Bố mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà nội. Các em tiếp tục lắng nghe câu chuyện nhé. Truyện cho bé: Truyện cổ Andersen – Grimm: Hoạt hình 3D cho bé: Nhạc thiếu nhi để cùng bé phiêu lưu trong thế giới của TƯƠNG TÁC và GHI CHÉP truyện Cậu Bé Tích Chu MIỄN PHÍ: ↓ Link Link tải cho iPad : ↓ Link tải cho iPhone: TÓM TẮT TRUYỆN: Có một cậu bé tên là Tích Chu, cha mẹ Tích Chu mất sớm, Tích Chu ở với bà ngoại. Hàng ngày cô phải làm lụng vất vả để kiếm tiền nuôi Tích Chu, nếu có đồ ăn ngon cô cũng cho Tích Chu. Đêm đến, khi Tích Chu đang ngủ, Tích Chu thức giấc với cái quạt. Nhưng Tích Chu không thích hắn, suốt ngày đi loanh quanh. Một buổi trưa, trời nóng, sốt cao, cô bé khát nước gọi: – Tích Chu, cho chú uống ngụm nước đi. Cô khát nước và cổ họng cô khô khốc! Các em hãy tiếp tục nghe câu chuyện và nhớ hiếu thảo với ông bà cha mẹ nhé. CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH: • Ghi âm giọng nói và ghi video câu chuyện: cho phép con bạn thực hành kể câu chuyện bằng chính giọng nói của mình. Đồng thời chia sẻ nhanh chóng qua facebook, twitter, youtube, dropbox, email,… • Giọng đọc lôi cuốn, lồng tiếng nhân vật sống động. • Thiết kế với màu sắc sáng đẹp, trau chuốt từng chi tiết nhỏ. • Âm thanh sống động, nhạc nền • Tương tác cảm ứng tạo hiệu ứng ảo diệu độc đáo. • Tối ưu hóa các tính năng điều chỉnh: độ sáng, điều chỉnh âm lượng, tự động chuyển trang, ẩn/hiện và chọn màu chữ,… mang đến sự chủ động và tiện lợi nhất cho người dùng. • Mọi thứ đều miễn phí ! TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG NGAY BÂY GIỜ và THEO DÕI CON BẠN TRONG THẾ GIỚI CHUNG TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP! Chân thành! NHÓM BHMEDIA IOS! ———- Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Thương mại & Truyền thông Bihaco (BHMEDIA).

Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam 2023 mới nhất

Từ khóa của Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam: truyện cổ tích

Thông tin khác của Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam:
Video này hiện tại có 7179600 lượt view, ngày tạo video là 2015-12-20 17:26:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xvjiPjjbJBI , thẻ tag: #Cậu #Bé #Tích #Chu #Truyện #Cổ #Tích #Việt #Nam

Cảm ơn bạn đã xem video: Cậu Bé Tích Chu – Truyện Cổ Tích Việt Nam.