Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11 2023 mới nhất

Xem ngay video Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11

Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=B3pGZdvElcI

Tags của Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11: #Cars #Fast #Lightning #Episode #Offline #Apk #Mod #Android #iOS #Part

Bài viết Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11 có nội dung như sau: Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Phần 11 Cars: Fast as Lightning (Android, iOS) Game Walkthrough Playlist – Timecode: 00:00 DJ 02:00 dj vs sheriff 03:24 dj vs flo 04:43 dj vs fillmore 06:13 dj neon 06:34 dj vs chick hicks 08:09 dj vs snotrod 09:30 dj vs shu todoroki 10:47 dj stay gold 11:00 dj vs raoul caroule 12:32 dj đấu với boost Cars: Fast as Lightning là một trò chơi đua xe có thể tùy chỉnh được phát hành cho iOS, Android và Windows Phone vào ngày 9 tháng 10 năm 2014, có các nhân vật trong loạt phim Cars. Nó đã bị xóa vào cuối năm 2016, một năm trước khi phát hành Cars 3. Tuy nhiên, nếu người dùng có trò chơi trong thư viện ứng dụng của họ, họ vẫn có thể tải xuống và chơi trò chơi đó. Hoặc tải xuống Apk Offline Mod để phát lại trên các thiết bị di động mới và cũ. Phiên bản Windows của trò chơi thậm chí đã ngừng hoạt động sớm hơn và không có nội dung bổ sung nào như nhân vật mới cho đá quý, v.v. Nó cũng có sẵn trên PC (chỉ dành cho Windows 8, 8.1, 10) thông qua Microsoft Store, tuy nhiên, bạn không thể tải trò chơi này trên Windows nữa vì nó đã bị xóa khỏi cửa hàng. Nhưng tình huống cũng tương tự với Android và iOS – nó có thể được lấy thông qua thư viện trò chơi và ứng dụng của người dùng nếu nó thuộc về trước đó. Tuy nhiên, không phải tất cả nội dung đều có thể truy cập được nữa. Có tổng cộng 31 nhân vật (29 trong số đó là nhân vật có thể chơi được) trong Cars: Fast as Lightning, bao gồm 13 nhân vật Cars, 6 nhân vật Cars Toons, 9 nhân vật Cars 2 và một nhân vật gốc. Hai người cuối cùng là Sarge và Lizzie. Todd Marcus là chiếc xe duy nhất được mở khóa sau phần hướng dẫn và tất cả những chiếc xe khác phải được mở khóa bằng cách kiếm nhãn dán của chúng. Nhân vật bổ sung: Sandy Dunes, Blue Grit, Idle Threat, Shifty Sidewinder, Komodo, Yokoza, Long Ge, Pyotr Racinov, Max Schnell Nhân vật gốc: Todd Marcus, Chick Hicks, Fillmore, Mater, Flo, Luigi, Guido, Cảnh sát trưởng, SnotRod, Wingo, DJ, Boost, Miguel Camino, Carla Veloso, Shu Todoroki, Raoul ÇaRoule, Holley Shiftwell, Finn McMissile, Francesco Bernoulli, Lightning McQueen #carsfastaslightning #cars #lightningmcqueen #iosgames #androidgames #racing .

Từ khóa của Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11: tải game apk mod

Thông tin khác của Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11:
Video này hiện tại có 249 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-02 17:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=B3pGZdvElcI , thẻ tag: #Cars #Fast #Lightning #Episode #Offline #Apk #Mod #Android #iOS #Part

Cảm ơn bạn đã xem video: Cars Fast as Lightning – DJ Episode – Offline Apk Mod (Android, iOS) Part 11.