Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu 2023 mới nhất

Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu 2023 mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu

Thử chọn những món bắt cơm như Bê chao mà Món ngon cuối tuần sắp giới thiệu nhé. Vị ngọt lạ miệng của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê (mềm): 300g Sả: 4 cây Gừng: 1 củ nhỏ Lá chanh: 5 lá Nước cốt sắn dây: 1M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau om, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Nước mắm giấm bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây bằm nhuyễn, 2 cây thái nhỏ. Gừng: 1/2 băm nhỏ, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê cắt khúc, ướp với 1m hạt nêm và 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, 1M sả băm, 1M gừng băm, để thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng băm và sả vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Làm nước chấm: 1 m tỏi băm, 1 m sả băm, 1 m ớt băm, cho 1/3 chén nước, 1 m giấm gạo, 1 m mắm ruốc, 1 m đường đun sôi, bớt lửa, thêm chút nước bột sắn. cho nước sốt sánh lại, tắt bếp. 3. Thực hiện: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc lá chanh và gừng, sả đập dập lên trên, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau om. Phục vụ với một nhúng. .

Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BJFnvBHL4u0

Tags của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu

Bài viết Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu có nội dung như sau: Thử chọn những món bắt cơm như Bê chao mà Món ngon cuối tuần sắp giới thiệu nhé. Vị ngọt lạ miệng của thịt bê chắc chắn sẽ khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt bê (mềm): 300g Sả: 4 cây Gừng: 1 củ nhỏ Lá chanh: 5 lá Nước cốt sắn dây: 1M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau om, dưa leo Đường, tiêu Nước tương, dầu ăn, nước mắm Nước mắm giấm bột ngọt Gia vị Sơ chế: – Sả: 2 cây bằm nhuyễn, 2 cây thái nhỏ. Gừng: 1/2 băm nhỏ, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. – Thịt bê cắt khúc, ướp với 1m hạt nêm và 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, 1M sả băm, 1M gừng băm, để thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng băm và sả vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bê vào chiên đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Làm nước chấm: 1 m tỏi băm, 1 m sả băm, 1 m ớt băm, cho 1/3 chén nước, 1 m giấm gạo, 1 m mắm ruốc, 1 m đường đun sôi, bớt lửa, thêm chút nước bột sắn. cho nước sốt sánh lại, tắt bếp. 3. Thực hiện: – Cho thịt bê ra đĩa, rắc lá chanh và gừng, sả đập dập lên trên, trang trí đĩa bằng dưa leo và rau om. Phục vụ với một nhúng. .

Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu 2023 mới nhất

Từ khóa của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: cách làm món

Thông tin khác của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu:
Video này hiện tại có 66747 lượt view, ngày tạo video là 2015-06-22 10:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=BJFnvBHL4u0 , thẻ tag: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu.