Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp thơm ngon – Dành tặng vừa ý nghĩa vừa chất lượng

Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp thơm ngon – Dành tặng vừa ý nghĩa vừa chất lượng

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Làm bánh bắp rang bơ kiểu Pháp cho người thân, bạn bè và cả người yêu đang là “mốt mới” của giới trẻ hiện đại. Đặc biệt với vị ngọt thanh, béo ngậy thơm mùi kem, thơm mùi ngô truyền thống đã làm mềm lòng biết bao cô gái. Nếu bạn cũng yêu thích món bánh ngọt ngào, hấp dẫn này và muốn tự tay làm để chiêu đãi các thành viên trong gia đình thì đừng bỏ qua món bánh kem bắp kiểu Pháp đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa này nhé.

Đầu tiên . Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh

+ Thành phần sữa ngô:

  • Sữa tươi: 300 gram
  • Ngô: 450 gram
  • Đường kính: 150gram

+ Nguyên liệu làm kem

  • Bơ không ướp muối: 400 gram (để ở nhiệt độ phòng cho mềm)
  • Sữa ngô: 300 grma
  • Đường: 150 gram
  • Kem whipping: 300 gram
Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp thơm ngon – Dành tặng vừa ý nghĩa vừa chất lượng
Cách làm bánh kem bắp ngon

+ Vật liệu trang trí

  • Hạnh nhân dùng để trang trí bánh: 50gram
  • Sô cô la trắng: 100gram
  • Bánh gato đường kính 20cm: Nếu vẫn chưa biết làm bánh và không có lò nướng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện cực kỳ đơn giản nhé!

2. Hướng dẫn cách làm bánh bắp rang bơ kiểu Pháp đơn giản nhất.

Làm bánh kem bắp Theo kiểu Pháp, nhiều bạn nghĩ rất khó làm nhưng thực chất cách làm bánh kem này lại vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn kiên trì và một chút kiên nhẫn thì mọi thứ bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Chuẩn bị xong các nguyên liệu trên thì công việc bây giờ là bắt tay vào nướng thôi. Tùy từng giai đoạn mà mình sẽ sắp xếp để các bạn dễ hình dung và thực hiện.

Cách làm bánh kem bắp Pháp thơm ngon - dành tặng ý nghĩa và chất lượng
Bánh kem bắp kiểu Pháp thơm ngon là món quà ý nghĩa dành tặng các thành viên trong gia đình

+ Công đoạn 1: Làm bánh:

Bạn luộc chín 150 gam ngô, sau đó cho ngô chín vào rổ để khoảng 5 – 10 phút cho ráo nước rồi cho ngô vào chén nhỏ, cho khoảng 1 thìa đường vào chén ngô, ướp để ngô chín hơn. ngọt và thơm. ngon hơn, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng làm bánh. Lưu ý, nước luộc ngô bạn nên để riêng một cái bát tô, trộn với một ít đường, hỗn hợp này có thể dùng để quét vào bánh để có được độ ẩm lý tưởng.

+ Giai đoạn 2: Làm sữa ngô:

Bước 1: Bạn cho 300 gam ngô và sữa tươi đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố, bật máy xay đến khi mịn hoàn toàn.

Bước 2: Chuẩn bị một cái rây, rây ngô qua để loại bỏ bã và lọc lấy phần sữa ngô.

Bước 3: Cho sữa ngô vào nồi sạch, cho 150 gam đường vào hòa tan, đun lửa vừa, vừa đun vừa khuấy đều tay để sữa ngô sôi hoàn toàn thì có thể tắt bếp.

Bước 4: Sau khi đun sôi, bạn cho sữa ngô vào một ngăn đá, để sữa nhanh nguội, nếu nhiều thời gian, bạn có thể để sữa sôi tự nhiên mà không cần bước này.

+ Công đoạn 3: Trang trí và tạo họa tiết trên bánh

Xếp hạnh nhân vào khay nướng có lót giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 5 – 7 phút cho hạnh nhân chín. Chú ý liên tục để hạnh nhân của chúng ta không bị cháy

Socola trắng bạn đem xay nhỏ topping để trang trí bánh.

Cách làm bánh kem bắp Pháp thơm ngon - dành tặng ý nghĩa và chất lượng
Trang trí bánh kem giúp chiếc bánh của bạn bắt mắt và sang trọng hơn

+ Công đoạn 4: Làm kem bắp:

Trong một tô lớn, cho bơ không muối và đường đã chuẩn bị ở phần nguyên liệu vào tô, dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi bơ và đường nhuyễn và hòa quyện hoàn toàn.

Tiếp đến, bạn bật máy đánh trứng ở tốc độ cao, rồi từ từ cho sữa ngô vào âu, đánh đến khi hỗn hợp hòa quyện. Lưu ý, bạn không nên cho hết sữa ngô vào một lúc vì như vậy bơ sẽ dễ bị mất nước.

Sau khi đã đổ hết sữa ngô vào hỗn hợp, bạn bật máy đánh trứng ở tốc độ cao nhất, sau đó đánh cho đến khi thu được hỗn hợp mịn, mượt, có hương vị ngô.

Chỉ cần cho từng thìa whipping cream vào hỗn hợp, bật máy hết tốc độ và đánh cho đến khi hỗn hợp mịn, mượt và không còn vón cục. Bạn có thể dừng lại.

Cho kem bắp rang vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng để kem đông lại và có độ cứng hơn, dễ dàng trang trí bánh.

+ Công đoạn cuối: Trang trí bánh:

Bạn chia bánh thành 3 phần bằng nhau, cắt theo chiều ngang. Sau đó, ở mỗi tầng bạn thoa một lớp kem bắp rang bơ và rải bắp rang bơ lên ​​trên.

Tiếp theo, bạn đổ phần kem bắp rang lên mặt bánh, dùng dụng cụ chà bông để bánh phủ đều và mịn. Trên mặt, bạn phết socola và hạnh nhân để trang trí bánh. Bạn có thể sử dụng một chút kẹo bắp rang bơ để món bánh thêm bắt mắt.

=> Trên đây là 5 công đoạn để bạn tự tạo bánh ngọt ngô Pháp ngon. Tuy không tiết kiệm được quá nhiều chi phí làm bánh so với bên ngoài nhưng món bánh này sẽ đặc biệt ý nghĩa nếu bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình. Nếu bạn muốn biết giá của dòng sản phẩm này hiện nay trên thị trường thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

3. Kem bắp giá bao nhiêu?

Một chiếc bánh kem bắp phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp của người thợ nên giá thành không quá rẻ cũng không quá đắt. Ngày nay giá bánh kem bắp dao động từ 200k đến 500k nghìn đồng, tùy theo chất lượng, mẫu mã, kích thước mà giá cả của sản phẩm này cũng khác nhau. Có thể thấy những ngày gần đây, những chiếc bánh bỏng ngô kiểu Pháp đang được các bạn trẻ yêu thích và xem nó như một món quà dành tặng cho người thân trong gia đình nhân dịp đặc biệt.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *