Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin 2023 mới nhất

Xem ngay video Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin

Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Kn_m24DqIPc

Tags của Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin: #Crypto #Buy #July #Compound #Graph #Filecoin

Bài viết Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin có nội dung như sau: Bitcoin (BTC) và ether (ETH) đều đang giao dịch với xu hướng tích cực trong bối cảnh đầu tuần bình lặng. BTC lần cuối dao động ở mức trên 30.000 đô la, gần mức cao gần đây trên 31.000 đô la, trong khi ETH vừa đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 ở mức 1.970 đô la, mức cao thứ hai của loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới đang tìm cách kiểm tra lại mức 2000 đô la. Thứ Ba là Ngày Độc lập ở Hoa Kỳ, vì vậy khối lượng giao dịch tiền điện tử có thể sẽ thấp do thị trường đóng cửa. Nhưng một loạt các sự kiện kinh tế vĩ mô quan trọng sẽ diễn ra vào cuối tuần này, bao gồm biên bản cuộc họp của Fed vào thứ Tư, dữ liệu việc làm của ISM Services PMI và JOLT của Hoa Kỳ vào thứ Năm và báo cáo chính thức về việc làm tại Hoa Kỳ vào thứ Sáu. Trong khi hai ngày đầu tuần dự kiến ​​sẽ yên ắng đối với thị trường tiền điện tử, thì nửa cuối tuần có thể chứng kiến ​​sự biến động tăng trở lại. Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách đa dạng hóa tài sản nắm giữ của họ khỏi các tên blue chip như bitcoin và ether, đây là một số đồng tiền tốt nhất để xem xét mua vào thứ Sáu. Hợp chất (COMP). Compound (COMP), mã thông báo hỗ trợ giao thức cho vay/vay tài chính phi tập trung Compound Finance (DeFi), đã được bơm trong những tuần gần đây và vừa đạt mức cao nhất kể từ tháng 8 năm ngoái. COMP được giao dịch lần cuối trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn với giá khoảng 63 đô la cho mỗi mã thông báo, tăng ấn tượng gần 170% so với mức thấp nhất trong tháng 6 là khoảng 23 đô la. Nếu tiền điện tử có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trong khu vực 70 đô la một cách dứt khoát, thì cánh cửa có thể mở ra cho một đợt phục hồi nhanh chóng hướng tới 100 đô la. Memes Phố Wall ($WSM). Wall Street Memes, một trong những cộng đồng đầu tư bán lẻ hấp dẫn nhất trên internet, đã nổi lên giữa cơn sốt meme chứng khoán năm 2021 và gần đây đã mở rộng mức độ liên quan của nó trong không gian tiền điện tử với việc bán trước mã thông báo $WSM mới của nó. Thành công của đợt bán trước $WSM, vốn đã huy động được hơn 12 triệu đô la chỉ trong hơn một tháng, không có gì ngạc nhiên với quy mô của cộng đồng Wall Street Memes. Không chỉ có 523.000 thành viên cộng đồng cực kỳ gắn kết trên tài khoản Instagram walltbets của anh ấy, mà còn có 214.000 người khác trên Twitter và hơn 100.000 người trên hai kênh Instagram khác của anh ấy, walltgonewild và walltbullsnft. Tổng cộng, Wall Street Memes có một cộng đồng xã hội gồm 1 triệu người, mà các nhà phân tích cho rằng gần như đảm bảo rằng mã thông báo $WSM sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử cấp 1 như Binance. Với 30% nguồn cung cấp mã thông báo được giữ lại để làm phần thưởng cho cộng đồng, có thể dự đoán một cách hợp lý rằng các đợt airdrop cho chủ sở hữu sẽ chiếm một phần lớn trong hệ sinh thái. Thật vậy, airdrop $WSM đầu tiên hiện đang mở. Các nhà phân tích đã dự đoán những điều lớn lao cho Wall Street Memes khi nó ra mắt công chúng và bạn có thể là một phần của nó. Ghé thăm các Memes Phố Wall tại đây Đồ thị (GRT). GRT, loại tiền điện tử hỗ trợ giao thức lập chỉ mục và truy vấn dữ liệu phi tập trung của chuỗi khối The Graph, đã được bơm trong vài ngày qua. GRT/USD lần cuối ở mức 0,135 đô la, tăng gần 30% trong hai ngày và hiện tăng khoảng 50% so với mức thấp nhất trong tháng 6 là dưới 0,09 đô la. Tiền điện tử đang xác nhận sự bứt phá tăng giá trên xu hướng giảm từ mức cao hàng năm. Nếu được xác nhận, GRT có thể nhanh chóng tăng lên 0,23 đô la. Ecoterra ($ECOTERRA). Như đã nêu trong sách trắng của dự án, ecoterra đang xây dựng một hệ sinh thái web3 xanh tất cả trong một do $ECOTERRA cung cấp, được thiết kế để khuyến khích tái chế thông qua ứng dụng Tái chế để kiếm tiền (R2E) đầu tiên của mình. Nền tảng này cũng sẽ tạo thuận lợi cho thương mại vật liệu tái chế và khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp bù đắp… grtnews #grtnewstoday #filecoin #filecoinnews #filecoinnewstoday #fil #filnews #filnewstoday #compound #compoundnews #compoundnewstoday #comp #compnews #crypto** * KHÔNG TƯ VẤN VỀ TÀI CHÍNH, PHÁP LÝ HOẶC THUẾ! CHỈ THÔNG BÁO! TÔI KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CHUYÊN GIA! TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO MỘT KẾT QUẢ CỤ THỂ TÔI KHÔNG CÓ KIẾN THỨC BÊN TRONG! BẠN PHẢI TỰ NGHIÊN CỨU VÀ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CỦA RIÊNG MÌNH! ĐÂY CHỈ LÀ GIẢI TRÍ! Thông tin này là thông tin đã được tìm thấy công khai trên Internet. Thông tin này có thể đã bị giả mạo hoặc bóp méo bởi Internet. Tất cả thông tin dành cho nhận thức cộng đồng và thuộc phạm vi công cộng. Thông tin này không nhằm mục đích vu khống hay bôi nhọ bất kỳ diễn viên nào có liên quan, mà chỉ để thể hiện những gì đã được nói thông qua tài khoản mạng xã hội của họ. Vui lòng lấy thông tin này và làm nghiên cứu của riêng bạn. bitcoin, chuỗi khối, tiền điện tử, tiền điện tử, tiền thay thế, đầu tư, ethereum, sự cố bitcoin, xrp, cardano, ripple.

Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin 2023 mới nhất

Từ khóa của Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin: top coin

Thông tin khác của Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin:
Video này hiện tại có 57 lượt view, ngày tạo video là 2023-07-04 01:10:51 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Kn_m24DqIPc , thẻ tag: #Crypto #Buy #July #Compound #Graph #Filecoin

Cảm ơn bạn đã xem video: Best Crypto to Buy Now 3 July – Compound, The Graph, Filecoin.