BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG 2023 mới nhất

BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG 2023 mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG

🎁Đánh giá Bất động sản | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG Dự án có tổng diện tích 1.504,2 m2 với mật độ xây dựng khối đế 55,6%, tháp 47,8%. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 22.600 m2, trong đó diện tích sàn ở khoảng 12.876 m2 và diện tích sàn thương mại dịch vụ gần 300 m2. Tổng kinh phí đầu tư dự án xấp xỉ 700 tỷ đồng. Dự án có quy mô 1 tòa tháp cao 25 ​​tầng nổi, 3 tầng hầm, cung cấp tổng số 206 căn hộ có diện tích từ 48 đến 125 m2, gồm căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, có chìa khóa đôi (căn hộ đôi). , sân trời (căn hộ có sân vườn) và gác lửng (căn hộ chung cư). Dự án căn hộ The Filmore Đà Nẵng được đầu tư đa dạng tiện ích nội khu như hồ vô cực, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cafe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tầng thượng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng… 🎁REVUE DE L’IMMOBILIER | DỰ ÁN PHIMORE ĐÀ NẴNG Một kiệt tác trở thành cảnh quan tương lai của Đà Nẵng. Một địa chỉ đáng tự hào. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất ven sông Hàn, 206 căn hộ cao cấp duy nhất của Filmore Đà Nẵng được giữ lại cho những chủ nhân kiêu hãnh – cơ hội duy nhất để sở hữu thương hiệu sống đẳng cấp trường tồn với thời gian. NỔI BẬT TUYỆT VỜI CỦA GIÁ TRỊ VĂN HÓA VÀ LỐI SỐNG NHÂN TẠO HIỆN ĐẠI, PHIMORE ĐÀ NẴNG LÀ HÀNG HIẾM TRONG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI THÀNH PHỐ “RỒNG CHUYỂN HÌNH” Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, vẻ đẹp thiên đường biển và huyền thoại đất rồng là một”. Tại Filmore Đà Nẵng, sự đổi mới sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết được kết hợp để tạo ra những không gian thực sự tinh tế. Cảm nhận sự rung cảm trên làn da của bạn với đồ nội thất được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng, được sắp xếp cẩn thận trong một không gian sống tuyệt đẹp. Các phòng đều được tắm ngập tràn ánh sáng nhờ hệ thống cửa sổ và cửa kính cao từ trần mang đến tầm nhìn ngoạn mục vào bên trong 🎁Property Review | FILMORE PROJECT DA NANG Liên hệ Review BĐS: (+84)9 11 25 84 84 ———- ——————- — — ————————- — Fanpage: ————————- — ———————– ►Đăng ký :——————– ——————————– ❤️ Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thông tin hữu ích!❤️Xin cảm ơn. ! #Review_Bất Động Sản, #Dự_án_Filmore_Đà_Nẵng, #The_Filmore.

BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bE6IYeX6whU

Tags của BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG: #BĐS #REVIEW #DỰ #ÁN #FILMORE #ĐÀ #NẴNG

Bài viết BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG có nội dung như sau: 🎁Đánh giá Bất động sản | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG Dự án có tổng diện tích 1.504,2 m2 với mật độ xây dựng khối đế 55,6%, tháp 47,8%. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 22.600 m2, trong đó diện tích sàn ở khoảng 12.876 m2 và diện tích sàn thương mại dịch vụ gần 300 m2. Tổng kinh phí đầu tư dự án xấp xỉ 700 tỷ đồng. Dự án có quy mô 1 tòa tháp cao 25 ​​tầng nổi, 3 tầng hầm, cung cấp tổng số 206 căn hộ có diện tích từ 48 đến 125 m2, gồm căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, có chìa khóa đôi (căn hộ đôi). , sân trời (căn hộ có sân vườn) và gác lửng (căn hộ chung cư). Dự án căn hộ The Filmore Đà Nẵng được đầu tư đa dạng tiện ích nội khu như hồ vô cực, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cafe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tầng thượng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng… 🎁REVUE DE L’IMMOBILIER | DỰ ÁN PHIMORE ĐÀ NẴNG Một kiệt tác trở thành cảnh quan tương lai của Đà Nẵng. Một địa chỉ đáng tự hào. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất ven sông Hàn, 206 căn hộ cao cấp duy nhất của Filmore Đà Nẵng được giữ lại cho những chủ nhân kiêu hãnh – cơ hội duy nhất để sở hữu thương hiệu sống đẳng cấp trường tồn với thời gian. NỔI BẬT TUYỆT VỜI CỦA GIÁ TRỊ VĂN HÓA VÀ LỐI SỐNG NHÂN TẠO HIỆN ĐẠI, PHIMORE ĐÀ NẴNG LÀ HÀNG HIẾM TRONG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI THÀNH PHỐ “RỒNG CHUYỂN HÌNH” Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, vẻ đẹp thiên đường biển và huyền thoại đất rồng là một”. Tại Filmore Đà Nẵng, sự đổi mới sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết được kết hợp để tạo ra những không gian thực sự tinh tế. Cảm nhận sự rung cảm trên làn da của bạn với đồ nội thất được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng, được sắp xếp cẩn thận trong một không gian sống tuyệt đẹp. Các phòng đều được tắm ngập tràn ánh sáng nhờ hệ thống cửa sổ và cửa kính cao từ trần mang đến tầm nhìn ngoạn mục vào bên trong 🎁Property Review | FILMORE PROJECT DA NANG Liên hệ Review BĐS: (+84)9 11 25 84 84 ———- ——————- — — ————————- — Fanpage: ————————- — ———————– ►Đăng ký :——————– ——————————– ❤️ Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thông tin hữu ích!❤️Xin cảm ơn. ! #Review_Bất Động Sản, #Dự_án_Filmore_Đà_Nẵng, #The_Filmore.

BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG 2023 mới nhất

Từ khóa của BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG: review bđs

Thông tin khác của BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG:
Video này hiện tại có 214 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-04 15:29:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=bE6IYeX6whU , thẻ tag: #BĐS #REVIEW #DỰ #ÁN #FILMORE #ĐÀ #NẴNG

Cảm ơn bạn đã xem video: BĐS REVIEW | DỰ ÁN FILMORE ĐÀ NẴNG.