Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ 2023 mới nhất

Xem ngay video Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ

Trước đó, cảnh sát Bắc Kinh đã mở cuộc aaaaaaaaaaaaaâ hình sự một số lãnh đạo Zhongzhi . Tập đoàn này quản lý khối tài sản lên tới hơn 140 tỷ USD và đã rót vốn cho rất nhiều nhà phát triển địa ốc. Việc kinh doanh của Zhongzhi chủ yếu liên quan đến lĩnh vực bất động sản của Trung Quốc. Vì vậy, thông tin trên đang làm dấy lên lo ngại cuộc khủng hoảng bất động sản sẽ lan sang lĩnh vực ngân hàng ngầm có quy mô 3.000 tỷ USD tại Trung Quốc.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#nganhangngam #batdongsan #trungquoc #thitruongtaichinh #cafeland

Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=b83OaUWe0PE

Tags của Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ: #Bất #động #sản #Trung #Quốc #đe #dọa #kéo #loạt #tập #đoàn #tài #chính #quy #mô #tỷ #USD #cùng #sụp #đổ

Bài viết Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ có nội dung như sau: CafeLand | Thị trường tài chính của Trung Quốc đang trải qua một cuộc khủng hoảng mới khi tập đoàn quản lý tài sản khổng lồ Zhongzhi Enterprise Group nộp đơn xin phá sản vì không thể trả được các khoản nợ đáo hạn và tài sản cũng không đủ để trả tất cả khoản nợ. Thông tin này khiến giới đầu tư và người tiêu dùng tại Trung Quốc thêm lo lắng.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#nganhangngam #batdongsan #trungquoc #thitruongtaichinh #cafeland

Từ khóa của Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ: review bđs

Thông tin khác của Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ:
Video này hiện tại có 15191 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-11 06:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=b83OaUWe0PE , thẻ tag: #Bất #động #sản #Trung #Quốc #đe #dọa #kéo #loạt #tập #đoàn #tài #chính #quy #mô #tỷ #USD #cùng #sụp #đổ

Cảm ơn bạn đã xem video: Bất động sản Trung Quốc đe dọa kéo loạt tập đoàn tài chính quy mô 3.000 tỷ USD cùng sụp đổ.