1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
Bánh trung thu tinh than tre có ngon không?
Được bao phủ bởi một màu đen tuyền của than tre khiến nhiều người e dè không biết Bánh trung thu than tre Nó có ngon, dễ ăn không và hương vị như thế nào? Thực tế, bánh trung thu tinh than tre đã có mặt trên thị trường hơn 2 năm. Nhưng phải đến năm nay, thương hiệu P / S mới tung ra sản phẩm Kem đánh răng than tre hoạt tính, trào lưu đánh răng bằng than tre hoạt tính được đẩy lên cao, các sản phẩm đi theo hướng than tre được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng, bánh trung thu tinh than tre được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Dù chưa hết Tết Trung thu nhưng nhiều người tiêu dùng đã đặt mua bánh Trung thu tinh than tre để ăn trước.
Tinh than tre Hầu hết các nguyên liệu làm sạch cơ thể đều có nguồn gốc từ Nhật Bản với giá khoảng 100.000 đồng / túi 50g. Tuy nhiên, tinh than tre trong bánh trung thu chỉ có tác dụng tạo màu, các thành phần còn lại trong công thức bánh trung thu Nó được giữ nguyên, đặc biệt là đường và các thành phần giảm bớt, vì vậy nếu bạn có thắc mắc về hương vị, nó sẽ rất đa dạng. Có nhân mặn, ngọt, ít béo, ít béo, mè đen, trà xanh, đậu xanh, trứng muối hay thập cẩm,… Điều đặc biệt có lẽ chỉ là một màu đen tuyền? bánh trung thu vàng trắng hay xanh đỏ ngoài chợ… thế thôi.
Vì vậy, dù quảng cáo phù hợp với những người theo chế độ lowcab, ăn kiêng,… nhưng bạn cũng cần thận trọng và ăn uống điều độ, tránh dùng nhiều sẽ không tốt cho đường huyết.
Công thức làm bánh trung thu tinh than tre chuẩn “không đụng hàng”
Để làm được một chiếc bánh trung thu tinh than tre đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Bột mì: 295g
- Nước đường nướng: 170g
- Dầu ăn: 60g
- Lòng trắng trứng hoặc sữa tươi: 34g
- Than tre: 5g
Cách làm bánh trung thu than tre chi tiết như sau:
- Bước 1: Trộn bột, chia vỏ / nhân bánh
Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước trên vào, trộn đều rồi bắc ra bàn nhào cho đến khi bột có độ dẻo, mịn.
Chia bột:
Trọng lượng bánh: 150g / cái Trọng lượng vỏ: 60g (Tròn) Trọng lượng lõi: 90g (tròn)
- Bước 2: Định hình
Cán mỏng miếng bột, cho nhân vào giữa gói, lăn tròn để nhân không bị chảy nước, để nhân nghỉ khoảng 2 phút. Quét 1 lớp bột mì rồi cho vào khuôn bánh trung thu và ấn để tạo hình cho bánh.
- Bước 3: Nướng bánh
* Nướng bánh 1 lần: Nhiệt độ: 150 độ C Thời gian: khoảng 10 phút, đến khi bánh chuyển sang màu sẫm và đục thì vớt ra xịt nước cho nguội.
* Lần nướng thứ hai: Nhiệt độ: 150 độ C Quét một lớp mỏng lòng trắng trứng hoặc sữa tươi lên mặt bánh và nướng trong khoảng 10 phút.
* Nướng bánh 3 lần: Nhiệt độ: 150 độ C Thời gian: khoảng 10 phút
Lấy bánh ra để nguội. Sau 2-3 ngày, cây con sẽ mềm và ngon hơn
Chúc may mắn!
Mua khuôn bánh dẻo lạnh ở đâu? Các loại nhân bánh lạnh? Cách làm kẹo dẻo tuyết lạnh cho người mới bắt đầu