Bàn là hơi nước không ra hơi – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bàn là hơi nước không ra hơi – Nguyên nhân và cách khắc phục

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Bàn ủi hơi nước là một trong những thiết bị ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Khi sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những sai sót, vd. B. bàn là không tỏa ra hơi nước. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa bàn ủi hơi nước không có hơi nước nhé!

Đầu tiênBàn ủi hơi nước chưa bật chức năng hơi nước

lý do

Nếu bạn bật bàn ủi lên mà không thấy chức năng hơi nước thì có thể do bạn quên bật chức năng đó.

làm thế nào để sửa chữa

bạn nên thử nó kiểm tra nút của bàn ủi, khi đóng nút bạn chỉ cần mở ra là chức năng hơi nước hoạt động hoàn hảo. Nếu mở nút mà không thấy thì bạn nên tìm nguyên nhân khác hoặc mang ra tiệm sửa chữa.

Bàn là hơi nước không ra hơi – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bàn ủi hơi nước Delite HJ-8058

2Chặn tia hơi nước

lý do

Việc tắc tia nước có thể do người sử dụng sử dụng nước không tinh khiết. Nhiều người hiểu nhầm việc sử dụng nước máy, nước giếng là sạch vì đã được lọc sạch tạp chất nên rất đảm bảo.

Tuy nhiên, trên thực tế, những dòng suối này chứa một lượng nhỏ vật chất hữu cơ, cặn vôi và các tạp chất khác mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Ngay cả nước khoáng đóng chai cũng chứa một lượng nhỏ chất hữu cơ nên không an toàn khi sử dụng cho bàn là hơi nước.

Nếu bạn sử dụng nước này trong bàn là lâu ngày, nước này sẽ kết tủa, tạo cặn làm tắc các lỗ thoát hơi nước hoặc có thể đọng lại trong thiết bị.

làm thế nào để sửa chữa

người dùng nên Sử dụng dòng nước tinh khiết hoặc nước đã đun sôi để nguội là tốt nhất. Ngoài ra, nó sẵn sàng khi bạn sử dụng bàn thoát nước thừa để tránh cặn bẩn đóng cặn làm ảnh hưởng đến chất lượng của quần áo.

    Cách sửa lỗi tia hơi nước chảy ra

Bàn ủi hơi nước Philips GC1426 / 39 có chức năng phun tia

3Không đủ điện để phun hơi nước

lý do

Có thể do nguồn điện quá cao hoặc quá thấp khiến bàn ủi không thể phun hơi nước. Điều này gây ra nguy cơ bàn ủi bị chập và bắt lửa.

làm thế nào để sửa chữa

Bạn nên cung cấp cho bảng một cung cấp điện ổn định phù hợp với công suất của bàn là để tránh sai lầm. Trong trường hợp nguồn điện cao hơn hoặc thấp hơn bàn ủi, bạn có thể sử dụng ổn áp để cân bằng công suất dòng điện.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1756

Bàn ủi hơi nước Philips GC1756 có chức năng phun tia

4Không đủ nước để phun hơi nước

lý do

Đây cũng là một lỗi khá phổ biến khi sử dụng bàn ủi. Có thể nguyên nhân chính là do bạn quên đổ nước vào bàn ủi nên không phun được hơi nước.

làm thế nào để sửa chữa

Đối với trường hợp này thì tương đối dễ, bạn chỉ cần cho nước vào bàn ủi là có thể thực hiện thao tác là hơi nước.

Bàn ủi hơi nước Bluestone SIB-3816

Bàn ủi hơi nước Bluestone SIB-3816 có dung tích ngăn chứa nước là 350 ml

5Bàn ủi hơi nước lâu ngày không được vệ sinh

lý do

Do sử dụng bàn ủi một thời gian mà người dùng không vệ sinh, lau chùi bàn ủi có thể để lại vết bẩn Vòi phun hơi bị tắcảnh hưởng đến chất lượng của quần áo.

làm thế nào để sửa chữa

Bạn nên kiểm tra sương mù bàn ủi thường xuyên để phát hiện kịp thời và có phương án vệ sinh bàn ủi hơi nước thường xuyên hoặc định kỳ.

Không đủ nước để phun hơi nước

Xem thêm:

  • Nên mua bàn ủi hơi nước của hãng nào?
  • Tại sao bạn nên mua bàn ủi hơi nước cầm tay?
  • Các loại quần áo mà bàn ủi hơi nước đứng nên sử dụng

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu bàn ủi hơi nước không tạo hơi nước – nguyên nhân và giải pháp. Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !