Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2 2023 mới nhất

Xem ngay video Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2

Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4bLEZtzli9s

Tags của Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2: #để #cô #thấy #mặt #đều #phải #chết #review #phim #Quyển #Sổ #Tử #Thần

Bài viết Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2 có nội dung như sau: Cô gái tên Misa này là một thần tượng trẻ được hàng triệu người săn đón, tối hôm đó, như thường lệ, cô về nhà một mình và bị một tên trộm dồn vào một con hẻm nhỏ với con dao trên tay. Nhìn như muốn làm chuyện đồi bại, những tưởng hắn muốn mạng, tưởng mạng của hắn sẽ kết thúc, nhưng đột nhiên tên trộm đột nhiên ôm ngực ngã xuống đất chết không rõ nguyên nhân. . Hóa ra có một thần chết rất hâm mộ Misa nên đã cứu cô nhưng vì phạm điều cấm kỵ của thần chết là sử dụng cuốn sổ tử thần nên cũng biến mất, trước khi đi ông đã nhờ một thần chết. tên Rem đã theo sát để giúp đỡ Misa. Cuốn ma đạo thư này cũng được trao cho Misa và những bí mật của nó đã bị cô khám phá. Quay trở lại với nam chính, lúc này, sau khi mất đi người bạn gái, Raito cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình, đó là vào trụ sở của L và giúp phá án, nhưng anh luôn bị L nghi ngờ rằng anh chính là quỷ thần Kira. Vì không có bằng chứng nên tạm thời tất cả đều có một mục tiêu chung, đó là ngăn chặn Kira phạm tội càng sớm càng tốt, nếu cứ để anh ta lang thang ngoài vòng pháp luật thì sẽ có thêm nhiều cái chết và danh tiếng của cảnh sát. trở nên tồi tệ hơn. Ở bên này, Misa, sau khi có được sức mạnh của sự sống và cái chết nhờ Cuốn sách Tử thần, đã tuyên bố với thế giới rằng cô là Kira thứ hai và sẽ luôn ủng hộ Kira. Bất cứ ai chỉ chích hoặc cản trở Kira thật sẽ phải chết chứ không chỉ giết tội phạm như trước. Misa táo bạo đến mức yêu cầu đài truyền hình thông báo cho người dân và truyền hình trực tiếp những cái chết sẽ xảy ra vào một thời điểm cụ thể để răn đe. Mặt khác, đài truyền hình chỉ quan tâm đến hiệu suất của người xem và không quan tâm đến hậu quả. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã ngay lập tức được cử đến trường quay để ngăn chặn nhưng đây là buổi phát sóng trực tiếp nên Misa đã dễ dàng loại bỏ những kẻ cản trở buổi phát sóng này. Cô ấy cũng nói với Kira rằng cô ấy có đôi mắt của Thần chết mà anh ấy không có, anh ấy nên đến gặp cô ấy và nhờ giúp đỡ. Tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng đến mức cảnh sát trưởng cũng là cha của Raito đã phải dùng mũ bảo hiểm che mặt lao xe vào màn hình trực tiếp và yêu cầu đài truyền hình dừng phát sóng ngay lập tức. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #anime # Deathnote #phimnhat #todaerika #lightnovel .

Từ khóa của Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2: review phim

Thông tin khác của Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2:
Video này hiện tại có 26529 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-11 19:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=4bLEZtzli9s , thẻ tag: #để #cô #thấy #mặt #đều #phải #chết #review #phim #Quyển #Sổ #Tử #Thần

Cảm ơn bạn đã xem video: Ai để cô ta thấy mặt đều phải chết – review phim Quyển Sổ Tử Thần 2.