1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lò nướng khác nhau đến từ vô số thương hiệu. Đến chọn mua lò nướng chuyên nghiệp chất lượng Để trổ tài những món ăn ngon và phong phú, bạn phải xem xét kỹ đặc tính kỹ thuật của từng sản phẩm, công suất của lò. Bên cạnh đó, bạn phải lưu ý những điểm sau.
1. Tóm tắt 5 điều cần tránh khi chọn máy nướng bánh mì
1.1. Mua một lò nướng quá nhỏ
Tại sao bạn phải lưu ý điều này, vì hầu hết các lò nướng bánh có công suất quá nhỏ thường không có quạt đối lưu khiến nhiệt độ trong lò không được phân bổ đều, bánh chín không đều hoặc sẽ bị cháy. hố. Bên cạnh đó lò quá nhỏ, khi đặt bánh sẽ gần thanh nhiệt dễ bị cháy khét. Theo kinh nghiệm mua máy nướng bánh mì tích hợp nhiều tính năng của nhiều người tiêu dùng, nên chọn loại lò có dung tích từ vừa đến lớn, tốt nhất là từ 35l trở lên.
Chọn đúng công suất máy nướng bánh mì sẽ nướng được mẻ ngon hơn (Nguồn: dvpmarket.com)
1.2. Không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua
Trước khi chọn mua lò nướng, bạn cần tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật của lò như có các chế độ hoạt động của lò, lò có quạt tản nhiệt hay không, công suất tiêu thụ của lò có quá cao hay không. không.
Việc không tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua sẽ khiến bạn chọn phải lò nướng không phù hợp với nhu cầu, dẫn đến không nướng được bánh, tốn quá nhiều điện năng và có thể phải mua sản phẩm khác với chi phí phát sinh. . Theo kinh nghiệm chọn bánh mì nướng ngon Từ những thợ làm bánh nổi tiếng, bạn nên xem kỹ các chức năng nướng của lò và công suất của lò.
1.3. Tin vào lời quảng cáo của người bán hàng
Đây là một sai lầm rất lớn của nhiều người khi chọn mua máy nướng bánh mì nói chung cũng như các sản phẩm gia dụng khác. Bởi vì hầu hết người bán muốn bán được sản phẩm của họ, đôi khi họ nói sai về tính năng hoặc thông số kỹ thuật của sản phẩm lò nướng. Để tránh điều này, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm tại nhà trước khi đi mua hàng.
1.4. Chú ý đến thiết kế thay vì chất lượng
Nhiều bà nội trợ, đặc biệt là phụ nữ, dễ bị đánh lừa bởi mẫu mã của sản phẩm và đưa ra quyết định sớm. Cách chọn mua máy nướng bánh mì tốt nhất là tập trung vào các tính năng của sản phẩm, không quá chú trọng vào các yếu tố kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm. Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn mua một chiếc máy nướng bánh mì rất đẹp, thiết kế rất sang trọng nhưng không thể nướng được chiếc bánh mình cần hoặc tiêu tốn quá nhiều điện năng?
1.5. Không hiểu hết cách làm bánh
Nhiều người tiêu dùng cũng vì thế mà vội vàng lựa chọn lò nướng bánh mì trong khi chưa tìm hiểu kỹ cách làm bánh, nướng bánh lâu hay không, nướng ở nhiệt độ cao hay không. Điều này ngầm khiến bạn chọn nhầm lò nướng và sẽ dẫn đến việc thực hiện món bánh bạn muốn làm không thành công.
Tìm hiểu kỹ cách làm bánh để có thể chọn được loại lò phù hợp (Nguồn: Pinterest.com)
2. Bí quyết làm ra mẻ bánh thơm ngon hoàn hảo.
2.1. Tìm hiểu kỹ về loại bánh bạn sẽ làm và nắm rõ công thức
Đây là bước cực kỳ quan trọng trước khi bạn quyết định làm bánh. Bởi việc tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn nắm chắc công thức, giúp quá trình làm bánh trở nên kỹ lưỡng và chính xác hơn. Tìm hiểu kỹ về loại bánh cũng sẽ giúp bạn chọn được chiếc lò nướng phù hợp hơn. Theo kinh nghiệm chọn mua máy nướng bánh mì của nhiều người tiêu dùng, việc chọn những loại có không gian rộng, có quạt đối lưu sẽ giúp bánh nướng thơm ngon, chín đều.
2.2. Chuẩn bị nguyên liệu mới
Với mỗi mẻ bánh mới, bạn cũng nên chọn mua nguyên liệu mới, không nên dùng lại nguyên liệu cũ vì nguyên liệu cũ sẽ không đảm bảo giữ được hương vị ban đầu như lúc mới mua.
2.3. Lò nướng cần được vệ sinh, lau chùi, khử mùi để không bị ám mùi bánh.
Điều này rất quan trọng vì nếu vệ sinh lò không kỹ, vẫn còn mùi thức ăn cũ sẽ khiến bánh bị hỏng, không ngon. Một điều nữa với kinh nghiệm chọn lò nướng bánh của các đầu bếp bạn nên khử mùi cho cả lò nướng bánh mới mua và vệ sinh sạch sẽ dù lò còn mới.
2.4. Đo lường các thành phần chính xác
Đong các nguyên liệu chính xác giúp bạn làm bánh theo đúng công thức đã học như ở bước 1.
2.5. Nhào bột và trộn đều hoặc dùng máy trộn bột
Điều này cho phép các thành phần được trộn đều và mịn hơn. Kết quả của việc này sẽ giúp bánh được sản xuất đúng với công thức đã nghiên cứu.
Nhào bột kỹ giúp bánh thơm ngon hơn (Nguồn: botducthinh.com)
2.6. Làm nóng lò trước khi cho bánh vào
Điều này dẫn đến thời gian nướng nhanh hơn và tránh cho bột bị chai và có thể làm hỏng.
2.7. Căn chỉnh thời gian nướng chính xác
Đây cũng là một lưu ý quan trọng nếu bạn lấy bánh ra quá sớm bánh có thể không chín, nếu để lâu bánh có thể bị cháy.
2.8. Quan sát bánh trong lò trong suốt quá trình
Vì vậy khi chọn lò nướng bánh trước tiên nên chọn những lò có cửa kính để có thể dễ dàng nhìn thấy bánh trong quá trình nướng.
2.9. Trong lúc nướng, mở lò xịt nước hoặc quét lòng đỏ để vỏ bánh luôn ẩm và đẹp.
Đây cũng là một bí quyết để lại của người làm bánh, vì điều này giúp cho hình thức của bánh bắt mắt hơn và tạo cảm giác ngon miệng hơn cho người dùng.
2.10. Chống dính cho khuôn bằng dầu ăn, nếu nướng trực tiếp trên khay nên lót giấy chống dính.
Điều làm nên một chiếc bánh thơm ngon hoàn hảo không chỉ là mẫu mã mà còn là độ mềm, xốp của bánh. Quả thực, để đạt được điểm 10 tròn trĩnh đó là cả một quá trình chọn nguyên liệu, chuẩn bị và mua dụng cụ làm bánh tiện lợi (có thể Tham khảo ý kiến Carlmann, thương hiệu cao cấp La Fonte, Norpro) và tấm lòng nhân hậu của người thợ làm bánh. Đáng chú ý hơn, để không gặp sự cố nào, với những loại bánh sử dụng khuôn, bạn nên vệ sinh thường xuyên hơn.
Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn máy nướng bánh mì cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, còn có 10 mẹo nhỏ giúp bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon dành tặng người thân.