29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB 2023 mới nhất

Xem ngay video 29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB

29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gKMRz5vz7OY

Tags của 29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB: #Build #Release #APK #AAB #file #Android #Studio #tutorial #Xuất #file #APK #và #AAB

Bài viết 29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB có nội dung như sau: ✅ Nếu thấy video hay và hữu ích hãy like và share để mình biết chủ đề nào các bạn quan tâm và phát triển thêm cho những nội dung sau nhé ✅ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ video nhé: Playlist video: ✅ Lập trình Android với kotlin : ✅Lập trình Java: ✅ Selenium C#: ✅ Cắt ffmpeg, ghép video cực nhanh: ✅ C# cơ bản cho người mới bắt đầu: ✅ Python cơ bản cho người mới bắt đầu: ✅ Lập trình game Pygame cho người mới bắt đầu: ✅ OpenCV Python: ✅ Clip tạo động lực học tập: Chào các bạn, Trong bài này chúng ta sẽ học cách xuất file APK và AAB (Android App Bundle) trong Android Studio bằng ngôn ngữ Kotlin. Để bắt đầu, bạn cần cài đặt dự án trong Android Studio và định cấu hình chính xác. Nếu bạn chưa biết cách tạo project trong Android Studio thì xem hướng dẫn tại đây: [link to tutorial on creating a project in Android Studio]. Khi bạn đã sẵn sàng dự án, bạn có thể bắt đầu xuất tệp APK hoặc AAB bằng cách thực hiện như sau: Mở cửa sổ “Bản dựng” trong Android Studio bằng cách chọn menu “Bản dựng” — “Tạo Gói / APK đã ký” . Trong cửa sổ mới, chọn “Android App Bundle” nếu bạn muốn xuất tệp AAB hoặc “APK” nếu bạn muốn xuất tệp APK. Sau đó chọn “Tạo mới” để tạo khóa đăng ký mới hoặc chọn khóa đăng ký hiện có nếu bạn đã tạo trước đó. Điền thông tin cần thiết vào các trường tương ứng, bao gồm tên công ty, tên người dùng và mật khẩu khóa đăng ký. Chọn “Tiếp theo” để tiếp tục. Trong cửa sổ tiếp theo, chọn thư mục lưu trữ tệp APK hoặc AAB đã xuất và đặt tên cho tệp. Bạn cũng có thể chọn “V1 (Jar Signature)” hoặc “V2 (Full APK Signature)” để chọn phiên bản chữ ký mà bạn muốn sử dụng. Cuối cùng, chạm vào nút “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình xuất tệp APK hoặc AAB. Android Studio sẽ tạo tệp APK hoặc AAB đã ký và lưu trữ tệp đó trong thư mục đã chọn. Chúc các bạn xuất file APK hoặc AAB thành công trong Android Studio bằng ngôn ngữ Kotlin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, hãy để lại nhận xét bên dưới và tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể. #kotlin #kotlintutorials #chphát thêm video về APK phát hành bản dựng – tệp AAB trong Android Studio.

Từ khóa của 29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB: tải apk

Thông tin khác của 29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB:
Video này hiện tại có 375 lượt view, ngày tạo video là 2022-12-29 19:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=gKMRz5vz7OY , thẻ tag: #Build #Release #APK #AAB #file #Android #Studio #tutorial #Xuất #file #APK #và #AAB

Cảm ơn bạn đã xem video: 29. Build Release APK – AAB file in Android Studio new tutorial 2023- Xuất file APK và AAB.