#1 Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download Mới Nhất

Xem ngay video Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download

Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=B-riEIBkpLA

Tags của Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download: #Westward #Journey #Restarts #Gameplay #Android #iOS #APK #Download

Bài viết Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download có nội dung như sau: Gameplay Westward Journey Reboot Android iOS APK Tải về | Game nhập vai di động Westward Journey khởi động lại | Westward Journey Restarts Westward Journey Restarts là game nhập vai đồ họa cao dựa trên bộ truyện tranh Hồng Kông nổi tiếng The Westward. Trò chơi có cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh Hồng Kông nổi tiếng The Westward Một cuộc hành trình bất thường đến lịch sử của phương Tây. Tái hiện các nhân vật nổi tiếng từ thần thoại. Truyện tranh và hoạt hình gốc. Khám phá câu chuyện của tất cả các nhân vật chính. Triệu tập Anh hùng từ Thần thoại Bạn có thể triệu tập các anh hùng từ đội phía tây, vương quốc bầu trời, trại linh hồn bóng tối, trại quái vật, trại rồng, trại quỷ và trại người ngoài hành tinh. Hơn 100 anh hùng đang chờ bạn triệu hồi! Hệ thống tu luyện phong phú và sáng tạo Hệ thống cộng hưởng linh hồn gốc, thu thập linh hồn của 8 chủng tộc khác nhau và kích hoạt “Cộng hưởng linh hồn”! Chọn và trang bị khả năng anh hùng để tăng sức mạnh cho các anh hùng trong đội. Tăng cường thiết bị, kinh sách, hiện vật và các vật phẩm có thể trang trại khác. Tùy chỉnh chiến lược và kỹ năng Hiểu tác dụng đặc biệt của các kỹ năng độc đáo của anh hùng. Tùy chỉnh kỹ năng chiến đấu của anh hùng. Chọn huấn luyện trước khi chiến đấu để nhận được lợi ích chiến đấu tối đa. Kích hoạt kỹ năng tổng hợp trong trận chiến. Nhiều ngục tối, Thử nghiệm bất tận & Những cuộc phiêu lưu chùa Phật, những cuộc thám hiểm anh hùng phiêu lưu, những thử thách của Thần tám bộ tộc, Cuộc tấn công của Asura, những thử thách bất tận, chiến trường cổ đại, v.v. Chọn để chơi ngục tối thú vị nhất. Trò chơi PVP và Guild Tận hưởng lối chơi PVP đồng bộ, không đồng bộ và trên nhiều máy chủ. Tham gia bang hội, chơi cùng nhau và nhận tài nguyên. Nội dung hình ảnh phong phú và chất lượng cao Câu chuyện và trận chiến CG chất lượng cao. Hàng trăm hình ảnh vui nhộn. Thông tin Facebook Fans Page: Discord Community: Size: 850MB Language: English #WestwardJourneyRestarts #gameplay #mobilegame #WestwardJourneyRestartsgameplay #WestwardJourneyRestartsmobilegame 👍Nếu bạn thích video, hãy like nó! 👍Nhấn vào đây Đăng ký (Subscribe) để ủng hộ mình: 💨Pre-register Westward Journey Reboot: Android: iOS: Download Old Version: APK: Android: 🥳Cảm ơn các bạn đã xem❤️.

#1 Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download Mới Nhất

Từ khóa của Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download: tải game apk

Thông tin khác của Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download:
Video này hiện tại có 265 lượt view, ngày tạo video là 2022-06-19 14:33:23 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=B-riEIBkpLA , thẻ tag: #Westward #Journey #Restarts #Gameplay #Android #iOS #APK #Download

Cảm ơn bạn đã xem video: Westward Journey Restarts – Gameplay Android iOS APK Download.