#1 UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức Mới Nhất

Xem ngay video UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức

UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=abahsAOfCoU

Tags của UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức: #UBND #tpLong #Xuyên #họp #thông #qua #báo #cáo #tưởng #dự #án #các #khu #đô #thị #mới #trên #địa #bàn #ATV #Tin #tức

Bài viết UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức có nội dung như sau: #atv #atvtintuc #longxuyen Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thông qua ý tưởng 3 dự án khu đô thị mới trên đại bàn gồm khu đô thị MEYSHOME AN GIANG 1 tại phường Bình Đức, quy mô hơn 262 héc ta; Khu đô thị MEYSHOME AN GIANG 2 tại phường Mỹ Quý, phường Mỹ Thới, quy mô 173 ha và Khu đô thị MEYSHOME AN GIANG 3 tại phường Mỹ Thới, quy mô 614 ha. Cả ba dự án đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đặc trưng, ​​bản sắc của vùng ĐBSCL với các phân khu chức năng như nhà ở liền kề, nhà ở xã hội, công trình công cộng, giao thông, v.v. khu liên lạc, thương mại – dịch vụ, công viên, cây xanh, chợ, khu vui chơi giải trí, giáo dục. Kết thúc buổi làm việc, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP – Đặng Thị Hoa Rẫy đánh giá cao ý tưởng về 3 dự án khu đô thị mới mang phong cách hiện đại, giữ nguyên hiện trạng sông rạch để đảm bảo thoát nước, chống biến đổi khí hậu và phù hợp với quy hoạch chung của Thành phố, đồng thời vẫn tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai nhanh các dự án trên địa bàn, góp phần tạo nên bộ mặt đô thị xanh phát triển hơn hiện nay. ► Kênh Youtube chính thức của Đài Truyền hình An Giang, đăng ký để nhận thông tin nhanh, chính xác, đặc sắc và mới nhất. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được thưởng thức các chương trình độc quyền, các chương trình truyền hình trực tiếp được phát sóng trên kênh Youtube của ATV. – Địa chỉ số. 852, Tran Hung Dao Street, Binh Khanh ward, Long Xuyen City, An Giang Province, Vietnam. #atvtonghop #daitruyenhinhangiang – Điện thoại: (0296) 3852342 – Fax: (0296) 3857043 ► Website: ► Fanpage: ► Youtube ATV News: ► Youtube ATV Tổng hợp: ► TikTok ATV News: ► TikTok ATV Tổng hợp: Mọi vấn đề về bản quyền xin liên hệ: Truyenthongsoatv@gmail.com ——————————– ► TIN “NÓNG” TRONG NGÀY: ► KHÁM PHÁ MẶT ĐẤT CỦA CON RỒNG NỮA: ► TIN TỨC HÔM NAY: ——————————– © Bản quyền thuộc Đài Truyền hình An Giang © Copyright by An Giang Television Station ☞ Do Not Reup Tags: atv, Truyen hinh an giang, thag, an giang, tin hot, khám phá vùng đất chín rồng, trên cây số, tin an giang, tin trưa, tin tối, tin tỉnh, tin tức mới nhất, cập nhật tin tức, khám phá, ẩm thực, du lịch, tin tức, tin tức, tin tức, tin tức, tuc, tintuc, tin tuc 24h, tin tuc moi nhat hom nay, tin tuc 24h hom nay, tin tuc moi nhat, tin tuc hom nay su, vtv, thời sự hôm nay, thời sự hôm nay, thời sự 19h, phim, phim ngắn, phim mới, phim hay, phim hanh dong, phim tv, phim hanh dong, tin hot, giá vàng hôm nay, số ca mắc bệnh hôm nay, mã QR khai báo y tế, đăng ký tiêm phòng, trực tiếp bóng đá, psg, saigon, faceplay, viet anh, viet Quang, thứ sáu ngày 13, bitcoin, lmht, khai báo y tế điện tử, chỉ thị 15, chỉ thị 16, mẫu thẻ đi lại mới nhất, tin covid hom nay, mưa đá, khu cây xanh tại tphcm.

Từ khóa của UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức: Phim chiếu rạp

Thông tin khác của UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức:
Video này hiện tại có 383 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-26 19:30:03 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=abahsAOfCoU , thẻ tag: #UBND #tpLong #Xuyên #họp #thông #qua #báo #cáo #tưởng #dự #án #các #khu #đô #thị #mới #trên #địa #bàn #ATV #Tin #tức

Cảm ơn bạn đã xem video: UBND tp.Long Xuyên họp thông qua báo cáo ý tưởng dự án các khu đô thị mới trên địa bàn | ATV Tin tức.