#1 Trò Chơi Thua Cuộc – JGKiD (Da LAB) (Official MV) Mới Nhất

Trò Chơi Thua Cuộc – JGKiD (Da LAB) (Official MV)

JGKiD (Da LAB) Âm thanh. Spotify. Apple Music. iTunes. NCT. Điều hành sản xuất. Da LAB Composer. JGKiD (Da LAB) Music Producer: MPaKK (Da LAB) Recording Studio: Da LAB Studio Mix and Master: 2S Recording Studio & Machiot Director: Vu Khoi Nguyen – Le Ha Nguyen Producer: Trang Cong Thanh Line Producer: Ngoc Nguy by Khoi Nguyen DOP Tam Toet Production Designer: Linh H Pham 1st AD. De Trung Production Assistant: Van Ngoc Ginseng S. Makeup: Linh Killdy / Hong Nhung Camera Operator: Anh Doan Focus Puller. Tuấn Anh DIT. Create Do Set Dresser: Dashan Nhà thơ Đề xuất Thạc sĩ: Từ Tử Tế / Nguyễn Đức Hoàng / Hiếu Nguyễn Biên tập: Vũ Khôi Nguyên, Lê Hà Nguyên Colorist Tiến Nguyễn VFX: Cho thuê nhà thiết bị Trường Kiên. Cine HaNoi BTS: Minh Travel, Kang Kim Starring: Bùi Linh Chi – Eggs More Tran (Anh Cao) – Anh Tuan Nguyen (Keyboard) – PhuNv (guitar bass) – Cee Karlo – Ve Ngo – Uyen Nhi #JGKiD #trochoithuacuoc #DaLAB Thông tin chi tiết truy cập Spotify: iTunes: Youtube / facebook: Từ LAB: Chương trình tử tế. © 2022 Da LAB:

Trò Chơi Thua Cuộc – JGKiD (Da LAB) (Official MV) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FO7dqjX-plw

Tags: #Trò #Chơi #Thua #Cuộc #JGKiD #LAB #Official

Từ khóa: download trò chơi,dalab,nhạc dalab,dalab trò chơi thua cuộc,trò chơi thua cuộc dalab,dalab mv,dalab 2022,nhạc mới nhất dalab,dalab album,trò chơi thua cuộc jgkid dalab,mv dalab,dalab chuyện đôi ta,tro choi thua cuoc jgkid dalab,nhung bai hat cua dalab,dalab lofi,jgkid dalab,trò chơi thua cuộc jgkid,tro choi thua cuoc jgkid,trò chơi jgkid dalab,trò chơi,tro choi,trò chơi thua,tro choi thua,trò chơi thua cuộc rap,tro choi thua cuoc mv,mv tro choi thua cuoc jgkid dalab

Bạn đang xem bài viết thuộc chủ đề tải IDM tại website vnptschool.edu.vn

Kenhcongnghe.vn là một trong những website thuộc TOP hàng đầu Việt Nam trong việc chia sẻ và cho phép tải miễn phí phần mềm, tài liệu, game, ứng dụng mobile thuộc các nền tảng khác nhau.