#1 Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập? Mới Nhất

Xem ngay video Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập?

Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Rg84z1ObaJM

Tags của Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập?: #Thời #sự #Quốc #tế #chiều #Nga #bắt #Mỹ #39xé #nát39 #pháo #tự #hành #Ukraine #Donbass #đòi #Nga #sáp #nhập

Bài viết Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập? có nội dung như sau: VNEWS – Cập nhật tình hình quân sự mới nhất, quân đội Nga cho biết, binh sĩ nước này đã bắt được một xe bọc thép M113 được chuyển từ Mỹ tới Kiev, sau khi đẩy lùi một cuộc tấn công của một nhóm xe bọc thép thuộc Lực lượng vũ trang Ukraine. Quân đội Nga cũng cho biết: Máy bay không người lái cảm tử của Nga đã được triển khai trên chiến trường ở Ukraine, đánh “phá hủy” một hệ thống pháo tự hành của Kiev. Nội dung trong bản tin: Nga tung video ghi lại cảnh xe bọc thép của Mỹ giúp Ukraine UAV cảm tử Nga tấn công “xé xác” xe pháo tự hành 2S3 Akatsiya. khu vực lực lượng thân Nga Lo Ukraine lại giành được thắng lợi, nhiều khu vực đang chuẩn bị trưng cầu dân ý để sáp nhập Nga? Mỹ nói Ukraine bắn rơi 55 máy bay chiến đấu của Nga trong cuộc xung đột Mỹ có thể cung cấp xe tăng cho Ukraine bất chấp việc Nga cảnh báo nhiều khí đốt hơn cho châu Âu. Hungary đẩy mạnh và thay đổi luật để có được tài trợ từ EU. “Sẽ không có đề xuất nào tốt hơn” về thỏa thuận hạt nhân, Iran nói gì? “Lời nguyền động đất” ập vào Mexico, cảnh báo sóng thần dọc Thái Bình Dương Subscribe để xem những tin tức mới nhất: © Copyright by VNEWS: copyright@vnews.gov.vn © Official Site: © Official Fanpage: ✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và theo dõi video! #nga #ukraine #ngaukraine #thoisuquocte #tinthegioi #tinquocte #vnews #truyenhinhthongtan.

Từ khóa của Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập?: tải ảnh

Thông tin khác của Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập?:
Video này hiện tại có 374336 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-20 13:35:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Rg84z1ObaJM , thẻ tag: #Thời #sự #Quốc #tế #chiều #Nga #bắt #Mỹ #39xé #nát39 #pháo #tự #hành #Ukraine #Donbass #đòi #Nga #sáp #nhập

Cảm ơn bạn đã xem video: Thời sự Quốc tế chiều 20/9. Nga bắt xe Mỹ, 'xé nát' pháo tự hành Ukraine; Donbass đòi Nga sáp nhập?.