#1 Tải Game VFly Mod APK 4.11.1 (Without watermark) MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG


Giới Thiệu

Video ở khắp mọi nơi. Nếu bạn thậm chí chỉ có một tài khoản mạng xã hội, bạn sẽ biết rằng video hầu như ở khắp mọi nơi ngày nay. Chúng tiếp cận nhiều người hơn và chúng dễ tiêu thụ. Thêm vào đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tài khoản cá nhân chuyển thành video để có nhiều người theo dõi hơn. Cho dù bạn đang tạo video cho mục đích cá nhân hay công việc, một điều giống nhau – bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy!

vfly-mod-apk

VFly là một ứng dụng tạo trạng thái video đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này có tất cả những gì bạn cần để tạo trạng thái WhatsApp hoàn hảo và các loại video khác. Nó có một loạt các hiệu ứng thú vị mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để tạo ra các video độc đáo. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

VFly là gì?

Nếu bạn có tài khoản mạng xã hội, bạn sẽ biết rằng video có ở khắp mọi nơi. Do đó, nhu cầu về một ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy chưa bao giờ trở nên nổi bật hơn lúc này. Vì không phải ai cũng tiếp cận được với các phần mềm chỉnh sửa video phức tạp và không phải ai cũng có PC. Đó là lý do tại sao mọi người sẽ tự nhiên tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video ngay bây giờ.

vfly-apk-phiên bản mới nhất

VFly là một ứng dụng chỉnh sửa video cho phép bạn tạo ra những video độc đáo với những hiệu ứng ngớ ngẩn. Hiện nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong VFly, bạn có thể tự động cắt bỏ những người trong ảnh và bạn có thể tạo tất cả các loại video. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng cực hay vào video của mình miễn phí. Ứng dụng thực hiện tất cả công việc cho bạn, vì vậy bạn không cần phải là người chỉnh sửa video thành thạo. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này, hãy đọc tiếp!

Quảng cáo

Đặc điểm của VFly

VFly là một ứng dụng chỉnh sửa video độc đáo cho phép bạn tạo các trạng thái WhatsApp tuyệt đẹp một cách dễ dàng! Bên cạnh đó, có rất nhiều thứ mà ứng dụng này cung cấp. Dưới đây là các tính năng của nó:

vfly-apk-free-download

Tự động loại bỏ mọi người – VFly vượt trội trong việc sử dụng AI để xóa phông nền của bạn trong ảnh. Chỉ riêng điều này đã khiến nó trở thành một ứng dụng đáng kinh ngạc. Do tính năng này, bạn có thể tạo ra rất nhiều video tuyệt đẹp mà bạn có thể thêm các hình nền khác nhau. Bạn không cần biết Photoshop, vì với VFly, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền chỉ với một lần nhấn. Chỉ cần cắt bỏ phần mà bạn muốn xóa nền và ứng dụng sẽ thực hiện công việc cho bạn. Bạn có thể kết hợp liền mạch các bức ảnh đã cắt của mình để tạo ra những video độc đáo! Bạn có thể yêu cầu gì hơn?

Tấn hiệu ứng – Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có rất nhiều hiệu ứng cho video của bạn. Bạn có thể thêm ảnh của mình để bao gồm hình nền chuyển động tuyệt đẹp và các hiệu ứng khác giúp video của bạn nổi bật. Chúng ta đều biết rằng để có một lượng lớn người theo dõi, bạn cần có nội dung chất lượng. Và bây giờ bạn có thể dễ dàng quản lý nó nhờ vào thư viện hiệu ứng đồ sộ mà VFly có. Nếu bạn muốn biến mình bay trên Đại bàng, bạn có thể thực hiện điều đó trong VFly!

Quảng cáo

tải xuống-vfly-cho-android

Mẫu ảnh – Trong VFly, ứng dụng cũng cho phép bạn truy cập một số mẫu ảnh đa dạng. Bạn có thể chọn từ các mẫu ảnh đẹp cho trích dẫn động lực, lời chúc ngủ ngon, trạng thái video WhatsApp, lời chúc Diwali và lời chúc Ngày lễ. Mọi thứ bạn cần, ứng dụng đã có sẵn! Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mẫu này để bao gồm ảnh, văn bản và các yếu tố khác của riêng bạn!

Giao diện sạch – VFly giúp bạn dễ dàng tạo các video dạng ngắn cho các tài khoản mạng xã hội của mình! Chỉ cần tải ảnh và video lên, sau đó thêm các hiệu ứng mà bạn muốn. Đó là tất cả những gì bạn cần làm! Ứng dụng thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc.

APK VFly Pro Mod

VFly là một trình tạo trạng thái video độc đáo cho phép bạn dễ dàng tạo ra những video tuyệt đẹp trong vài phút! Nhưng ứng dụng này cần bạn mua phiên bản cao cấp để loại bỏ hình mờ. Tải xuống bản mod không có watermark ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng của nó!