#1 Tải Game Spyzie Mod APK 6.0 (No ads) MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG


Giới Thiệu

Thế giới luôn thay đổi và nhu cầu bảo vệ con bạn không thể bị quá chú trọng. Hiện có nhiều cách khác nhau để mọi người bảo vệ con cái của họ. Điều này bao gồm việc cung cấp sự giáo dục tốt nhất cũng như áp dụng các biện pháp kiểm soát khác của cha mẹ.

spyzie-mod-apk

Hầu hết các phương pháp hiện đang được sử dụng đều có hiệu quả, nhưng với sự tiến bộ của công nghệ, hiệu quả này trở nên đáng nghi ngờ. Trong thế giới ngày nay, trẻ em sở hữu thiết bị di động và truy cập internet. Tuy nhiên, có quá nhiều nội dung trên internet, và cha mẹ không thể biết con mình làm gì trên mạng.

Phụ huynh áp dụng các phương pháp khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng các ứng dụng để kiểm soát các hoạt động trực tuyến này. Nhu cầu kiểm soát các hoạt động trực tuyến, đặc biệt là trên thiết bị di động, không chỉ dành riêng cho các bậc phụ huynh. Điều này ngụ ý rằng mọi người đều có thể sử dụng một ứng dụng cung cấp các chức năng này.

Quảng cáo

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như vậy để tải xuống thiết bị di động của mình? Sau đó, ứng dụng Spyzie là tất cả những gì bạn cần. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng có thể giúp bạn kiểm soát các hoạt động trực tuyến được thực hiện trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng cho thiết bị di động của con bạn.

spyzie-apk-phiên bản mới nhất

Điều tuyệt vời về ứng dụng này là cách nó hoạt động. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trên web của dịch vụ. Việc tiếp theo là cài đặt ứng dụng vào thiết bị di động mà bạn muốn theo dõi. Sau đó, bạn sẽ nhập dữ liệu người dùng của mình, dữ liệu mà bạn đã đăng ký khi đăng ký. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát mọi thứ trên thiết bị di động của mình thông qua bảng điều khiển của ứng dụng.

Các chức năng của ứng dụng

Dưới đây là các chức năng chính của ứng dụng này:

spyzie-apk-miễn phí-tải xuống
  • Trình chặn ứng dụng để chặn và hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng nhất định
  • Vị trí GPS để theo dõi hiệu quả
  • Truy cập vào các tin nhắn đã nhận và nhật ký cuộc gọi
  • Lịch sử tìm kiếm cho các trình duyệt khác nhau
  • Quyền truy cập vào các hoạt động được thực hiện trên mọi ứng dụng
  • Bạn có thể đọc tin nhắn trên các ứng dụng khác nhau. Điều này bao gồm Facebook, WhatsApp, LINE, Instagram, WeChat và Kik
  • Truy cập vào thư viện ảnh và thư viện đa phương tiện khác.
  • Chi tiết đầy đủ về email gửi đi và email đến.
  • Truy cập vào lịch của thiết bị

Quảng cáo

download-spyzie-cho-android

Điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó có sẵn để tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng trên bất kỳ thiết bị Android nào. Ứng dụng này chắc chắn là tuyệt vời và đó là tất cả những gì bạn cần để kiểm soát hoạt động trực tuyến của mình.

Tải xuống miễn phí Spyzie Mod Apk

Tải xuống phiên bản mod của ứng dụng này để tối ưu hóa tốt hơn. Điều này bao gồm việc loại bỏ quảng cáo, cũng như loại bỏ các quyền không mong muốn.

Sự kết luận

Tải xuống phiên bản Spyzie mới nhất để bắt đầu điều khiển thiết bị của bạn. Sử dụng ứng dụng để thực hiện tất cả các chức năng được đề cập ở trên.