#1 Tải Game Shoe Race MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG


Giới Thiệu

Bạn có yêu thích những đôi giày đến mức bạn có cả trăm đôi không? Ngày nay rất nhiều người coi trọng giày đặc biệt là phụ nữ. Ngày nay có rất nhiều loại giày dành cho các dịp và hoạt động khác nhau và mỗi loại lại có những dáng vẻ và chức năng khác nhau. Trò chơi Shoe Race tận dụng lợi thế này khi bạn có thể đua bằng các loại giày khác nhau! Tại đây, bạn sẽ cần thay những đôi giày khác nhau tùy thuộc vào đường đua mà bạn đang đi.

apk mod giày đua

Trò chơi này có nhiều cấp độ để bạn hoàn thành vì bạn sẽ chạy đua với nhiều người khác. Ở đây, có các loại giày cho các dịp và hoạt động khác nhau như giày cao gót, giày leo núi, giày bùn, giày chạy bộ và nhiều loại khác! Mỗi cấp độ chứa nhiều bản nhạc trong đó bạn sẽ cần phải chọn đúng một bản cho bản nhạc hoàn hảo. Chọn sai sẽ khiến bạn chạy chậm hơn, điều này cho phép đối thủ vượt xa bạn. Hãy tận hưởng mở khóa nhiều đôi giày ngay hôm nay và giành được những phần thưởng khác nhau!

Thay giày thường xuyên

Giày được sử dụng sớm nhất vào khoảng năm 7.000 hoặc 8.000 trước Công nguyên. Chúng được sử dụng như một tấm che cho bàn chân của chúng ta để bảo vệ chúng ta chống lại các yếu tố khắc nghiệt và đá. Ngày nay, chúng ta thấy có rất nhiều loại giày với nhiều nhãn hiệu và kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau. Giày dép ngày nay hầu hết được trang điểm với nhiều kiểu dáng khác nhau để tôn dáng. Nhưng cũng có nhiều loại giày khác nhau cho những dịp khác nhau như giày bóng rổ, giày chạy bộ, giày cao gót, giày ống, giày thể thao, giày leo núi và nhiều loại khác!

apk cuộc đua giày phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn đi nhiều giày trong một cuộc đua, thì bạn sẽ thích Đua giày. Trò chơi này là một trò chơi độc đáo, trong đó bạn sẽ mang nhiều đôi giày trong mỗi cuộc đua. Tại đây, bạn sẽ chạy đua với đối thủ trong một đường đua đầy những đường đua độc đáo, hoàn hảo cho những đôi giày khác nhau. Có một phần sân chứa đầy bùn nên bạn phải sử dụng ủng, sau đó là đường đua hoàn hảo cho giày chạy bộ. Tại đây, có rất nhiều loại giày bạn có thể mở khóa như giày thể thao, giày ống, giày cao gót, giày trượt băng và nhiều loại khác nữa.

Quảng cáo

Bạn cũng có thể mở khóa quần áo khác nhau ngay bây giờ và tận hưởng cuộc đua! Bạn có thể đi đến đích mà không bị vấp ngã?

Tính năng Đua giày

Bạn có một tình yêu sâu sắc dành cho giày? Ngày nay có rất nhiều trò chơi di động lấy giày làm trung tâm nhưng Cuộc đua giày là một trò thú vị của BoomHits!

Tải về miễn phí apk cuộc đua giày

Chạy đua với những đôi giày khác nhau – Bạn có biết rằng hàng tỷ đôi giày được sản xuất mỗi năm? Đây là rất nhiều đôi giày cho tất cả mọi người vì nhiều người thích sưu tập giày cho các mục đích khác nhau. Có những người thích khoe bộ sưu tập của họ hoặc những người đang bán lại chúng. Có rất nhiều trò chơi giày mà bạn có thể chơi nhưng Shoe Race là một trò chơi khác trong số đó. Đây là một điều độc đáo theo nghĩa bạn có thể sử dụng những đôi giày khác nhau trong một cuộc đua!

Thông thường, bạn sẽ chỉ sử dụng một đôi giày chạy trong cuộc chạy marathon nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ có thể sử dụng những đôi giày khác nhau trong các đường đua khác nhau. Có giày chạy bộ cho đường đua, giày cao gót cho thảm đỏ, giày trượt băng cho sân băng, giày leo núi, v.v. Ở đây, bạn sẽ cần phải chọn được đôi giày tốt nhất cho đường đua tốt nhất để không bị chậm lại. Ở đây, có rất nhiều loại giày mà bạn có thể mở khóa nhưng bạn phải vượt trội hơn đối thủ của mình!

Quảng cáo

tải về cuộc đua giày cho android

Cấp độ duy nhất – Có nhiều cấp độ độc đáo mà bạn có thể thưởng thức trong Shoe Race. Tại đây, bạn sẽ có thể thưởng thức các cấp độ khác nhau có các bản nhạc ngẫu nhiên trong mỗi màn chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thưởng thức các bản nhạc khác nhau với đôi giày và bạn sẽ cần phải nhanh chóng lựa chọn đôi giày phù hợp! Bạn sẽ cần phải có thời gian phản ứng nhanh và kỹ năng ra quyết định trong trò chơi này.

Mở khóa nhiều đôi giày – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều loại giày như giày cao gót, ủng, giày bay, giày leo núi, dép đi trong nhà, giày trượt băng, giày thể thao và nhiều loại khác. Khi bạn hoàn thành nhiều cấp hơn, bạn có thể mở khóa nhiều giày hơn ngay hôm nay. Nếu bạn mở khóa giày mới, bạn cũng sẽ có thể mở khóa các bản nhạc mới để sử dụng nó. Cố gắng mở khóa càng nhiều giày càng tốt bằng cách hoàn thành tất cả các cấp độ.

Bản cập nhật mới về apk shoe race mod

Nhận các trang phục khác nhau – Ngoài ra còn có nhiều trang phục khác nhau mà bạn có thể mở khóa ở đây tương ứng với các loại giày khác nhau. Có những chiếc váy, một chiếc váy của nữ diễn viên múa ba lê, và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể mở khóa chúng bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành nhiều cấp độ nhất có thể ngay hôm nay.

Đồ họa chất lượng cao – Shoe Race có đồ họa tốt nhất để bạn thưởng thức. Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức đồ họa 3D với các đường đua thú vị và một cuộc đua thú vị.

Tải xuống Shoe Race Mod APK – Phiên bản mới nhất

Bạn là người yêu thích những đôi giày? Trong Shoe Race, bạn có thể đua với tất cả các loại giày trên thế giới!