#1 Tải Game Remini Mod APK 3.7.54.202161481 (Unlimited Pro Cards, No Ads) MOD APK Mới Nhất

Giới Thiệu

Bạn có một số hình ảnh cũ nằm xung quanh? Bạn có quan tâm đến việc cải thiện hình ảnh chất lượng thấp của mình không? Nếu có, thì bạn phải tải xuống Remini cho Android

Công cụ tuyệt vời này được dành riêng để lấy ảnh của bạn làm đầu vào và nâng cao chúng với sự trợ giúp của hệ thống xử lý hình ảnh thông minh của nó. Đó không kém gì một phép lạ.

remini-mod-apk-premium

Sự đơn giản của ứng dụng này thực sự điên rồ. Bạn không cần phải là dân IT hay ông Smarty mới có thể sử dụng nó.

Đảm bảo rằng bạn đang chạy nó trên ít nhất một thiết bị di động có cấu hình trung bình. Nhưng để có kết quả nhanh và tốt nhất, bạn nên sử dụng điện thoại cao cấp.

Phục hồi ảnh và video của bạn

Mục tiêu chính của phần mềm này là phục hồi ảnh và video cũ của bạn. Cung cấp cho nó những bức ảnh cũ, bị mờ hoặc chất lượng thấp của bạn, được nhấp từ các máy ảnh cũ.

Bước tiếp theo là ngồi lại, thư giãn và xem điều kỳ diệu. Nó sẽ chuyển đổi nó thành một hình ảnh chất lượng cao mà bạn thậm chí không thể mơ tới.

remini-mod-apk-premium

Nó giống như quét ảnh của bạn bằng máy quét ở độ phân giải cao. Nhưng điều đó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy đây là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiều thứ hơn để làm nóng

Công cụ này chỉ hoạt động ở chế độ trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thực sự muốn tiếp tục hay không.

Nếu bạn không muốn ảnh của mình được lưu trên một số máy chủ lạ mãi mãi, thì bạn có thể không thực sự muốn tận dụng lợi thế của nó.

Nó thực sự có thể sửa chữa những bức ảnh lộn xộn. Điều này cũng bao gồm những cái mờ. Ngoài ra, ngay cả những video mờ cũng có thể được xử lý ở đây.

remini-mod-apk-premium

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy những thay đổi đáng kinh ngạc ở họ. Phát lại các video bị hỏng của bạn với độ phân giải rõ ràng và lớn hơn.

Có một số tính năng khác liên quan đến Xử lý hình ảnh trong ứng dụng này mà các nhà phát triển rất muốn bạn tìm hiểu.

Giao diện người dùng xấu xí

Back-end là tuyệt vời, nhưng front-end là một mớ hỗn độn thực sự. Nó sử dụng chủ đề tối, tốt nhất là vào ban đêm và trong môi trường tối.

Đóng băng, treo hầu hết thời gian là những phẩm chất của nó. Hầu hết thời gian, người dùng không biết gì về những gì đang diễn ra ở phía sau.

Ngoài ra, phương tiện truyền thông của bạn tồn tại mãi mãi trên một số máy chủ lạ thực sự không an toàn vì chúng có thể bị lạm dụng và bạn không bao giờ có thể làm gì với nó.

remini-mod-apk-premium

Kết quả chính xác không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Cảm ứng và cảm nhận tổng thể dưới mức trung bình. Ngoài ra, có rất nhiều phàn nàn thường xuyên liên quan đến hoạt động của công cụ này.

Nếu các ứng dụng khác của bạn bắt đầu hoạt động sai, bạn phải tránh sử dụng phần mềm này nữa.

Những hạn chế cần biết

• Mỗi và mọi bộ lọc trong hầu hết các ứng dụng thuộc loại này đều có mức cường độ. Điều này giúp bạn điều chỉnh mức độ của bộ lọc. Ví dụ: Có thể điều chỉnh mức độ tương phản. Nhưng trong trường hợp của Remini, không có tùy chọn để đặt mức cường độ.
  • Bạn chỉ có thể thực hiện 5 cải tiến mỗi ngày. Nếu chọn phiên bản trả phí, bạn vẫn nhận được 5 cải tiến Pro mỗi tháng.
remini-mod-apk-premium
  • Có rất nhiều lỗi được báo cáo. Hành vi sai trái và hiệu suất không hiệu quả là những sai lầm lớn ở đây.
  • Công cụ này có thể không định vị được phương tiện trên bộ nhớ cục bộ của bạn ngay cả sau nhiều lần thử.

APK Remini Mod miễn phí – Thẻ Pro không giới hạn, Không quảng cáo, Không hình mờ

Cải thiện miễn phí giao diện cho các bức ảnh cũ của bạn trong vòng vài giây thông qua tải xuống miễn phí Remini Mod APK. Tải ngay!

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương tự: Lightroom Mod ApkVsco Mod Apk